Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Tổng đài điện thoại siemens thông minh và tiện đại

Hiện nay, tại các công ty bán hàng hoặc là những tổ chức thường xuyên phải tiếp nhận lượng cuộc gọi về công ty nhiều. Để giúp cho doanh nghiệp có thể quản lý và xử lý được toàn bộ cuộc gọi Aetel cung cấp hệ thống tổng đài điện thoại siemens với nhiều tính năng thông minh và hiện đại.

Những tính năng thông minh của tổng đài điện thoại siemens

Thiết bị này sở hữu cho mình những tính năng rất tiện dụng cho người dùng.  Bạn có thể cài đặt dịch vụ cho những người dùng ở chế độ ban đêm, chuyển thoại một cách tự động theo như lời nhắn đã được thu âm từ trước đó. Hiển thị số điện thoại, thông báo những cuộc điện thoại gọi nhỡ cũng như có thể giữ cuộc gọi, chuyển cuộc gọi từ bên trong ra bên ngoài  một cách tự động.
 Tổng đài điện thoại siemens còn có tính năng tự động tắt/ mở chế độ gọi lại khi đang nhận một cuộc gọi khác không thể trả lời. Bạn hoàn toàn có thể chặn những cuộc gọi hoặc số điện thoại không mong muốn được nhận. 

Người dùng cũng có thể kiểm tra được số Fax, thiết lập các phím trên điện thoại, danh sách các cuộc gọi và tự động khóa điện thoại khi không còn sử dụng. Sự thông minh của điện thoại đó chính là bạn có thể lập trình hệ thống từ xa và có khả năng kích hoạt rơ-le điện. Mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời và hữu ích nhất.

Việc lắp đặt và cài đặt máy rất dễ dàng, hệ thống được chạy trên hệ điều hành của Windows, việc kết nối các ứng dụng khác nhau thông qua V.24 cũng trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Máy có thiết kế rất nhỏ  và gọn mang có thể  bày trí được ở nhiều vị trí và không gian mà không chiếm diện tích và không gian nơi được bày trí.

Cung cấp nhiều tổng đài điện thoại siemens

Hiện nay, trong danh mục sản phẩm của Aetel có rất nhiều phiên bản tổng đài điện thoại siemens cho khách hàng có thể lựa chọn mẫu phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Điển hình trong các sản phẩm đó là  tổng đài điện thoại Siemens 1120, 1150,…Bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn một cách chính xác và phù hợp nhất.

Mức giá công ty chúng tôi đưa ra cho khách hàng luôn ở mức ưu đãi và phải chăng nhất cho nên bạn sẽ không phải lo lắng rằng sẽ bị mua phải giá đắt. Bạn có thể tham khảo giá trên trang web của công ty.

Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về những dòng sản phẩm tổng đài điện thoại siemens mà Aetel cung cấp cho khách hàng với tính năng và chất lượng cao, giá rẻ. 
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật