Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Những thiết bị mạng có tính ứng dụng cao

Với sự phát triển của công nghệ thông tin đặc biệt là Internet giúp con người tiếp cận được với thông tin nhanh chóng. Để có được những đường truyền mạng thì không thể thiếu các thiết bị mạng. Trong các thiết bị này bao gồm các thiết bị nào cùng tham khảo trong bài viết sau đây.


Một số thiết bị mạng được ứng dụng rộng rãi


Cổng kết nối mạng là thiết bị đầu tiên có tính ứng dụng cao và là một thiết bị mạng có chất lượng tốt nhất. Cổng kết nối giúp cho việc kết nối các đường dây mạng một cách tiện dụng đảm bảo được tốc độ truyền tải mạng tạo người dùng sử dụng một cách dễ dàng cũng như tiện lợi hơn rất nhiều. Trên cổng kết nối mạng có rất nhiều cổng kết nối nên người dùng có thể kết nối nhiều dây mạng cùng một lúc mà không hề bị ảnh hưởng đến tốc độ đường truyền của mạng. 
 


Cổng có thiết kế nhỏ gọn nên sẽ không chiếm nhiều diện tích trong không gian văn phòng làm việc.


Bộ định tuyến không dây cũng là một trong những thiết bị có tính ứng dụng cao. Thiết bị có độ phủ sóng cao cũng như độ khuếch đại lớn với các ăng-ten giúp tăng cường phạm vi phủ sóng cao. Thiết bị này có khả năng truyền tải wifi xuyên tường và các vật cản cho nên loại bỏ được tình trạng tín hiệu chết wifi. Mẫu thiết bị này cũng có thiết kế khá là nhỏ gọn, sử dụng bên trong nhà một cách hiệu quả cao.


Những thiết bị mạng này đều hỗ trợ truyền tải tín hiệu mạng một cách tốt nhất. Mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.


Aetel cung cấp nhiều sản phẩm thiết bị mạng


Với mong muốn mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến với khách hàng sử dụng sao cho tốt nhất Aetel luôn cung cấp nhiều mẫu thiết bị mạng cho người mua. Những dòng sản phẩm này mang nhiều thương hiệu nổi tiếng như là thiết bị mạng D-link, thiết bị mạng TP-link, thiết bị mạng HP,..


Đây đều là những thương hiệu nổi tiếng được nhiều người sử dụng và lựa chọn trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Với thiết kế rất tiện dụng cũng như đảm bảo cho khách hàng luôn hài lòng mỗi khi sử dụng những thiết bị này.


Hầu hết những thiết bị mạng đều có thiết kế rất nhỏ gọn nên không chiếm nhiều diện tích trong không gian sử dụng. Giá cho những sản phẩm này ở nhiều mức khác nhau từ mức giá thấp đến mức giá cao đáp ứng được nhu cầu mua hàng của nhiều đối tượng khác nhau.


Lựa chọn thiết bị mạng tại Aetel bạn sẽ không phải thất vọng từ những sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp. 
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

0972.139.269

xuanhung@aetel.vn


Kinh doanh 2

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 3

0948.82.86.09

admin@aetel.vn


Kinh doanh 4

0944.018.918

quochung@aetel.vn


Kinh doanh 5

0973.139.269

vinhtx@aetel.vn


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật