Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Điện thoại công cụ kết nối thông minh

Trong thời đại công nghệ số, hiện đại hóa và công nghệ hóa như hiện nay, một vật dụng không thể tách rời trong cuộc sống của chúng ta chính là chiếc điện thoại. Di có là điện thoại di động hay chiếc điện thoại để bàn, nó như một vật dụng kết nối tất cả mọi người dù là ở đâu chăng nữa. Công cụ này không chỉ hỗ trợ bạn trong cuộc sống và còn có rất nhiều những lĩnh vực khác trong công việc. Một vật không thể không có đối với tất cả mọi người. 


Đặc điểm của các dòng điện thoại 


Những chiếc điện thoại đã xuất hiện từ rất lâu trong cuộc sống của con người, nó đem lại những tiện ích về sự liên lạc, trao đổi thông tin. Rút ngắn về thời gian khoảng cách địa lý  giúp cho thông tin được vận chuyển một cách nhanh hơn tiện lợi hơn rất nhiều. Thay thế cho những loại hình gửi thư trước kia. 
 


Hiện nay trong thị trường tiêu dùng có hai loại điện thoại được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất chính là điện thoại cố định và điện thoại di động. Mỗi một loại điện thoại lại có những ưu điểm khác nhau, phục vụ nhu cầu của từng công việc, từng trường hợp khác nhau. 


Những chiếc điện thoại di động thuận tiện trong việc mang đi lại hơn thế nữa không cần phải có kết nối cố định, không tốn nhiều chi phí lắp đặt và chỗ để. Bạn có thể luôn thuận tiện mang cho mình. Nhưng nó không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của văn phòng.


Mà cần phải đến những chiếc điện thoại cố định, những chiếc điện thoại cố định có những ưu điểm riêng nhất định của mình. Không bị mất, hỏng hóc hay xảy ra bất cứ sự cố nào cả. Đảm bảo được truyền có kết nối tốt nhất có thể, thường được đặt sử dụng những đường dây số điện thoại nóng, quan trọng để có thể liên lạc bất cứ lúc nào.


Đối với mỗi không gian, địa điểm và nhu cầu khác nhau mà những người sử dụng sẽ lựa chọn những chiếc điện thoại khác nhau. Trong dòng điện thoại để bàn cũng có những mẫu điện thoại riêng và dòng điện thoại di động cũng vậy. Tất cả đều được sản xuất để đáp ứng một nhu cầu cần thiết nhất.

Các mẫu mã điện thoại cố định được ưa thích sử dụng nhất


Đối với dòng điện cố định có sự đa dạng về mẫu mã cũng như các mức giá nhất định của nó. Hơn thế nữa những chiếc camera cửa kết hợp với những chiếc điện thoại cũng được chúng tôi aetel.vn đưa đến ra mắt với khách hàng, vừa đảm bảo được an linh cũng như sự an toàn cho người sử dụng. 


Aetel.vn hiện nay có bốn dòng sản phẩm điện thoại được ưa thích sử dụng phổ biến là: điện thoại analog, điện thoại ip, điện thoại hội nghị, và cuối cùng là chuông cửa có hình.
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật