Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Lưu ý khi chọn cáp đồng trục cho thang máy

Để có thể khiến cho những chiếc thang máy hoạt dộng trơn tru thì việc lựa chọn cáp đồng trục cho thang máy phù hợp là một trong những yêu cầu hàng đầu. Hiện tại có rất nhiều loại thang máy với trọng tải khác nhau được xây lắp và hàng năm việc bảo trì thang máy cũng là một công việc thường niên để đảm bảo sự an toàn cho những người sử dụng.

Cáp đồng trục cho thang máy có cấu tạo như thế nào

Cáp đồng trục cho thang máy cũng như nhiều loại dây cáp điện khác có cấu tạo vỏ nhựa cách điện và lớp lõi, sự khác biệt lớn nhất đó là một số loại sẽ được trang bị thêm loại dây thép chịu lực và lớp bện cách điện cũng như được phủ trên mình một lớp dung môi cách điện. Những sợi dây cáp này có đường kính giao động từ 0.1 mm cho đến 5 mm tùy vào loại thang máy được trang bị. Mỗi sợi cáp sẽ bao gồm 4 thành phần chủ chốt không thể thiếu đó là ruột dẫn, lớp cách điện, lớp lưới chống nhiễu và vỏ bọc bằng PVC khá dày. Thường thì một chiếc vỏ PVC có độ dày tối thiểu là 0,9 mm. Lý do những sợi cáp đơn thuần này đượi gọi tên là cáp đồng trục bởi lẽ chúng được cuốn trên một trục hình trụ cực kì gọn gàng, dễ dàng cất giữ, di chuyển và sử dụng. 

Công dụng lớn nhất và chủ yếu sử dụng nhất của loại cáp này đó là truyền tín hiệu ra vào của hệ thống camera nằm trong thang máy. Vì thang máy là một thiết bị vận chuyển thường xuyên liên tục nên những đoạn dây cáp này phải có thiết kế bền và cấu tạo đặc biệt để giúp cho cdaay không hỏng, tạo sự liên tục của tín hiệu được truyền dẫn. 

Những lưu ý khi lựa chọn cáp đồng trục cho thang máy

Khi chọn mua sản phẩm cáp này, bạn phải có sự tìm hiểu đúng đắn về tên loại cáp, cách sử dụng bởi vì trên thị trường hiện nay có những loại cáp với tên gọi gần giống nhau mà những người không có chuyên môn về điện thoạt nhìn vào sẽ dễ nhầm lẫn chúng có công dụng như nhau. 

Bạn có thể tham khảo hai dòng cáp đồng trục cho thang máy được sử dụng phổ biến và được cung cấp bởi đơn vị Aetel uy tín đó là Cáp đồng trục lõi mềm RG58A/U Cáp đồng trục RG chuyên dụng cho thang máy có 2 loại là Cáp đồng trục RG chuyên dụng cho thang máy kèm 2 dây điện nguồn và 2 dây treo gia cường và Cáp đồng trục RG chuyên dụng cho thang máy kèm 2 dây treo gia cường. Để được tư vấn chi tiết hơn và quyết định nên sử dụng dòng cáp nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các đơn vị cung cấp cáp qua số điện thoại hoặc địa chỉ có trên website của đơn vị ấy.
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật