Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Thiết bị mạng D-Link – lựa chọn nâng cao chất lượng dịch vụ mạng viễn thông

Hiện nay dịch vụ mạng viễn thông được hầu hết các gia đình lựa chọn từ nông thôn cho đến thành thị. Một trong những minh chứng cụ thể nhất là đi đến đầu chúng ta cũng thấy wifi phủ rộng. Để triển khai được những dịch vụ mạng viễn thông chất lượng và toàn diện như vậy thì cần phải sử dụng đến những thiết bị mạng chất lượng cao. Một trong những lựa chọn hàng đầu hiện này phải kể đến thiết bị mạng D-Link. Dòng sản phẩm thiết bị mạng có nhiều đặc điểm ưu việt trên thị trường.

Thiết bị phát wifi không dây D-Link

Nằm trong số những thiết bị mạng D-Link được ưa chuộng trên thị trường hiện nay phải kể đến thiết bị phát wifi không dây D-Link. Dòng thiết bị này được đánh giá là mang tính đột phá trong việc truyền và phát dữ liệu mạng Internet cho người dùng trong cuộc sống hiện đại hôm nay.
 


Ngay ở tên gọi là thiết bị phát wifi không dây D-Link người dùng phần nào đã hình dung được thiết kế, cấu tạo cũng như khả năng vận hành của thiết bị mạng D-Link có một không hai này. Thay vì phải sử dụng hệ thống dây cáp mạng rắc rối, loằng ngoằng thì việc sử dụng thiết bị này mang đến một giải pháp truyền phát dữ liệu mạng một cách đơn giản, nhanh chóng mà lại tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả khi không cần dùng đến hệ thống dây cáp nối chồng chéo.

Nhiều người dùng đã sử dụng thiết bị phát wifi không dây D-Link cho rằng tốc độ truyền tải dữ liệu mạng của thiết bị mạng D-Link nhanh nhạy hơn hẳn những thiết bị của những hãng thiết bị mạng trên thị trường. Có được điều này là nhờ vào những thiết bị mạng của D-Link luôn cải tiến và ứng dụng công nghệ viễn thông mới nhất trên thế giới.

Thiết bị chuyển mạch Switch D-Link

Một trong những dòng thiết bị mạng D-Link nổi tiếng khác trên thị trường phải kể đến thiết bị chuyển mạch Switch D-Link. Thiết bị này của D-Link cho phép kết nổi trên nền tảng mạng hệ thống có sẵn cả ở thiết bị không dây và có dây với tốc độ đường truyền vô cùng mạnh mẽ.

Thiết kể của Switch D-Link cũng vô cùng đa dạng với nhiều sản phẩm khác nhau đa dạng cổng kết nối giúp người dùng có thể lựa chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp với từng mạng hệ thống khác nhau. Tính an toàn và bảo mật thông tin dữ liệu của thiết bị mạng D-Link cũng được nhiều người dùng đánh giá cao trong quá trình sử dụng.

Hiện tại, thiết bị mạng D-Link là lựa chọn số 1 trên thị trường cho các gia đình, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng các dịch vụ mạng viễn thông nói chung. Để sở hữu những thiết bị chính hãng, chất lượng tốt nhất người dùng nên tìm đến công ty AE Việt Nam để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

0972.139.269

xuanhung@aetel.vn


Kinh doanh 2

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 3

0948.82.86.09

admin@aetel.vn


Kinh doanh 4

0944.018.918

quochung@aetel.vn


Kinh doanh 5

0973.139.269

vinhtx@aetel.vn


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật