Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Cần phân biệt vật liệu mạng với các loại thiết bị trong lập dự toán

Trong quy trình lập dự toán đặc biệt là đối với công tác liên quan đến cơ- điện bạn cần phải xác định đâu là vật liệu mạng đâu là thiết bị để từ đó có cơ sở đưa ra mức giá cũng như chi phí quyết toán sao cho hợp lý nhất. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các khách hàng phân biệt thế nào là vật liệu mạng thế nào là thiết bị theo đúng quy định của pháp luật.


Thiết bị mạng phổ biến


Những cái tên như switch hay router, Hub chắc chắn không còn xa lạ gì với những ai có chút kiến thức về công nghệ. Đây là những loại thiết bị mạng để ta có thể kết nối đường truyền internet đến với hệ thống máy tính có trong văn phòng hoặc các hộ gia đình.
 Repeater


Đối với những nơi có diện tích lớn và không gian rộng thì tín hiệu đường truyền giữa các máy tính thường sẽ bị giảm đi. Tương tự nếu như máy tính có khoảng cách kết nối xa so với nguồn phát tín hiệu thì sẽ yếu hơn so với những thiết bị ở gần. Vì thế bạn cần đến những thiết bị khuếch đại tín hiệu như Repeater để có thể truyền tín hiệu đi xa hơn và khỏe hơn.

Hub


Các thiết bị hub sở hữu nhiều cổng từ 4 đến 24 cổng và được coi như là một Repeater nhiều cổng có thể thực hiện được chức năng khuếch đại tín hiệu một cách đơn giản và hiệu quả hơn. Việc phân biệt hub hiện nay gồm có 2 loại: active hub và smart hub. Cả hai thiết bị này đều có chức năng tương tự nhau chỉ khác về số lượng cổng trên các thiết bị.


Thiết bị mạng Bridge


Nếu như Repeater được ví là lớp thứ nhất trong các mô hình OSI thì bridge được ví như lớp thứ 2 trong mô hình này. Công cụ này giúp kết nối các mạng máy tính thành một mạng rộng lớn.


Thiết bị switch


Các thiết bị switch lại được coi như là các bridge nhiều cổng cho phép chuyển khung dữ liệu từ nguồn đến đích đến và xây dựng các bảng switch.


Vật liệu mạng


Vật liệu mạng là các loại vật liệu được sử dụng để sản xuất các thiết bị mạng. Các loại vật liệu mạng phổ biến phải kể đến như các loại vật liệu được làm từ tấm năng lượng mặt trời, vật liệu nhựa cao cấp, kim loại, dây dẫn cũng như các loại linh kiện bán dẫn được sử dụng trong các thiết bị mạng.


Hiện nay để có thể mua các thiết bị mạng và các loại vật liệu mạng quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm đến địa chỉ aetel.vn. Các sản phẩm của chúng tôi cam kết cung cấp chính hãng, chất lượng tốt và hiệu quả cao.


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật