Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Hướng dẫn sử dụng bộ đàm đúng cách

Bộ đàm là sản phẩm đã quá quen thuộc đối với chúng ta. Đối với những người đã có chuyên môn việc sử dụng bộ đàm có lẽ không quá khó khăn. Nhưng không phải ai cũng có đủ chuyên môn kỹ thuật để sử dụng bộ đàm có hiệu quả. Câu hỏi đặt ra liệu chúng ta đã sử dụng bộ đàm đúng cách chưa? Dưới đây là một vài cách cũng như hướng dẫn sử dụng bộ đàm đạt hiệu quả tốt nhất.


Để có thể hiểu rõ vấn đề trước tiên chúng ta cần đi tìm hiểu bộ đàm là gì? Ý nghĩa của bộ đàm đối với cuộc sống hiện nay cũng như đối với ngành công nghệ thông tin là gì?


Tổng quan về bộ đàm - Các mẫu bộ đàm được sử dụng phổ biến hiện nay


Bộ đàm là sản phẩm kết nối tín hiệu, liên lạc thoại giữa máy này với máy khác, hay với nhiều máy khác nhau. Ưu điểm của sản phẩm đó chính là không cần có quá nhiều thao tác, tiết kiệm thời gian mà vẫn có thể giữ liên lạc kết nối với nhiều các thiết bị di động khác nhau. Tín hiệu được phát đi từ máy này sang máy khác nhanh chóng không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.
 Sản phẩm đặc biệt hữu ích khi dùng trong các trường hợp đặc biệt. Một ví dụ điển hình sử dụng bộ đàm chúng ta có thể thấy đó là trong khi làm nhiệm vụ công an ai cũng sẽ có một bộ đàm cầm theo bên mình để giữ liên lạc với đồng đội. Kịp thời nhận mệnh lệnh tín hiệu từ đồng nghiệp của mình hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất.


Không giới hạn phạm vi sử dụng. Hiện nay được dùng trong hầu hết các lĩnh vực. Chỉ cần có nhu cầu trao đổi thông tin là có thể sử dụng bộ đàm.


Hiện tại aetel.vn có bầy bán rất nhiều các mẫu bộ đàn khác nhau. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình. Một vài mẫu bộ đàm có thể kể đến đó là: bộ đàm ICOM, bộ đàm Kenwood, bộ đàm Motorola, bộ đàm Kirisun….


Hướng dẫn sử dụng bộ đàm đúng cách


Để có thể phát huy hết những ưu điểm của bộ đàm chắc chắn chúng ta cần sử dụng bộ đàm đúng cách. Chính vì thế người tiêu dùng không nên bỏ qua nội dung dưới đây:


Sử dụng bộ đàm gồm có 3 bước chính đó là:


Bước 1: Khởi động nguồn và chỉnh âm


Bước 2: Chuyển từ kênh 1 - 16


Bước 3: Nhấn nút gọi. 


Với ba bước đơn giản trên chúng ta đã thực hiện xong các thao tác sử dụng bộ đàm. Việc sử dụng bộ đàm đúng cách cũng còn phụ thuộc bởi nhiều yếu tố khác. Đó là vệ sinh bộ đàm đúng cách. Là sản phẩm điện tử chúng ta cần thường xuyên bảo dưỡng, bảo trì thường xuyên. Tuy nhiên không phải thường xuyên bảo đúng cách. Sử dụng vải mềm và khăn sạch để bảo dưỡng, Tránh để bụi bám vào bộ đàm.


Với những chia sẻ hướng dẫn sử dụng bộ đàm đúng cách bên trên hy vọng người tiêu dùng sẽ đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng bộ đàm.
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật