Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Aetel cung cấp thiết bị công nghệ mạng chất lượng cao

Các thiết bị công nghệ mạng trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta ngày nay với những tính năng mà nó mang lại. Aetel là một trong những thương hiệu được khách hàng đánh giá cao bởi những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến với người sử dụng.


Những  sản phẩm mạng Aetel cung cấp


Bộ đàm cầm tay một thiết bị có chất lượng âm thanh rất tốt, đường truyền ổn định được ssr dụng trong nhiều lĩnh vực như nhà hàng, khách sạn, điều hành, xây dựng,…Thiết bị có thể lập trình để thông báo khi cần giúp đỡ, có thể ngăn chặn được hành vi sử dụng trái phép bộ đàm và có thể vô hiệu hóa từ xa. 
 


Điện thoại để bàn là thiết bị được sử dụng nhiều tại các công ty và doanh nghiệp hiện nay với tính năng hoạt động rất ổn định. Đường truyền tốt, âm thanh nghe rõ ràng, tín hiệu tốt. Thiết kế với ngoại hình nhỏ gọn nên không ảnh hưởng đến không gian xung quanh. Hơn nữa, thời gian sử dụng của thiết bị điện thoại rất lâu và bền gắn bó với công việc của văn phòng.


Thiết bị mạng là những thiết bị hỗ trợ cho việc phát mạng cho con người sử dụng như là cổng kết nối mạng, bộ thu phát mạng không dây,…Sự kết hợp của thiết bị mạng mang đến đường truyền với tốc độ nhanh và mạnh đảm bảo cho khách hàng luôn sử dụng mạng một cách tốt nhất. Công ty cung cấp nhiều thương hiệu thiết bị mạng nổi tiếng như HP, TP-Link, D-Link,…


Bên cạnh đó Aetel còn cung cấp thiết bị an ninh, vật liệu mạng, dây cáp đến với khách hàng có nhu cầu sử dụng.


Cung cấp sản phẩm giá rẻ, bảo hành lâu


Những dòng sản phẩm mà Aetel cung cấp luôn được đảm bảo là có chất lượng cao đảm bảo được thời gian sử dụng một cách lâu dài cũng như bền bỉ nhất. Số lượng hàng của chúng tôi cũng vô cùng lớn nên đáp ứng được mọi nhu cầu mua sản phẩm của khách hàng.  Nguồn gốc của sản phẩm luôn rõ ràng và  mạch lạc cho nên khách hàng có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.


Giá cho từng sản phẩm của công ty chúng tôi cũng vô cùng ưu đãi đến với người mua hàng. Bạn có thể tham khảo giá của từng sản phẩm trên hệ thống trang web của công ty để biết chính xác giá sản phẩm mình muốn mua là bao nhiêu.


Thời gian bảo hành sản phẩm trong khoảng thời gian rất dài nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng các thiết bị mà chúng tôi cung cấp.
Aetel tự hào là nơi cung cấp thiết bị công nghệ mạng chất lượng cao được  nhiều khách hàng đánh giá tốt.


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật