Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Tìm hiểu cách lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ

Ngày nay, cùng với sự phát triển vũ bão của công nghệ thông tin cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp thì việc lắp đặt tổng đài điện thoại cho doanh nghiệp là một giải pháp đang được nhiều nhà quản lý quan tâm. 

Cụ thể, tổng đài điện thoại nội bộ hay còn gọi là tổng đài doanh nghiệp đang làm một công cụ quan trọng cho nhiều doanh nghiệp có thể đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như miễn phí liên lạc nội bộ và giảm chi phí liên lạc ngoại mạng; tích hợp với nhiều phần mềm quản lý, chăm sóc khách hàng với nhiều tính năng quan trọng như ghi âm cuộc gọi, hiển thị số điện thoại khi có cuộc gọi đến hay tích hợp sẵn lời chào gọi đến; và đặc biệt là khả năng điều hướng, chuyên giữ cuộc gọi đến các máy lẻ để phục vụ chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp. Tuy nhiên, để lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ có khả năng đáp ứng và hoạt động hiệu quả trong mỗi doanh nghiệp thì cần phải được tư vấn lựa chọn cận thận theo nhu cầu của doanh nghiệp. 

Đầu tiên là bên tư vấn phải nắm rõ được mục đích sử dụng tổng đài điện thoại nội bộ của doanh nghiệp để liên lạc chủ yếu trong các phòng bạn hay để gọi ra ngoài, để phục vụ việc chăm sóc khách hàng trực tuyến… thì đều có những loại tổng đài điện thoại nội bộ riêng phù hợp. Thứ hai là dung lượng cần sử dụng là bao nhiêu cũng cần thiết phải cẩn nhắc để lựa chọn loại tổng đài đáp ứng đủ nhu cầu hoạt động và đặc biệt là lựa chọn loại tổng đài điện thoại nội bộ theo tầm nhìn và định hướng phát triển của doanh nghiệp, để lựa chọn các tính năng phù hợp trong trường hợp mở rộng doanh nghiệp mở rộng quy mô cũng như để nâng cấp dễ dàng. 

Chính vì vậy, các doanh nghiệp nên lựa chọn các bên cung cấp và lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ chuyên nghiệp và uy tín. Phần để đảm bảo chất lượng tổng đài điện thoại cùng với chất lượng dịch vụ, thời gian lắp đặt nhanh chóng. Phần khác để được tư vấn lựa chọn loại tổng đài điện thoại nội bộ hoàn toàn phù hợp cho nhu cầu và tầm nhìn của doanh nghiệp trong tương lai với mức chi phí hoàn toàn hợp lý. Một trong số các địa chỉ uy tín đang là nhà cung cấp cho nhiều doanh nghiệp lớn mà các doanh nghiệp mới có thể tham khảo là Công ty CP Thiết bị viễn thông AE Việt Nam. Khách hàng có thể tham khảo trực tiếp tại showroom: Số 99 ngõ 98 Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội hoặc hotline: (024) 3538 1232


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật