Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Xu hướng tất yếu trong trao đổi thông tin giữa các công ty doanh nghiệp hiện hay

Hà Nội từ lâu đã là thành phố năng động, phát triển, là mảnh đất vàng cho các công ty doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh. Ngày nay, với sự phát triển, liên kết mạnh mẽ giữa các công ty, doanh nghiệp với nhau và với các khách hàng, tổng đài điện thoại hà nội trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu những tiện ích của tổng đài điện thoại nhé.

Tổng đài điện thoại là gì
Tổng đài điện thoại đơn giản là một hệ thống chuyển mạch giúp cho đầu cuối gọi nhau cũng như gọi ra ngoài trên một số thuê bao của nhà cung cấp. Những đối tượng nào cần sử dụng tổng đài điện thoại. Đó là các công ty, doanh nghiệp, khối văn phòng, nhà hàng, bệnh viện, khách sạn,…

Tổng đài điện thoại mang lại những tính năng gì
Trước hết, nó giúp cho việc trao đổi liên lạc trong một công ty, doanh nghiệp, đơn vị trở nên thuận tiện. Đặc biệt, các cuộc gọi nội bộ sẽ không bị tính phí. Điều này sẽ giúp tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ cho các đơn vị. Tổng đài điện thoại sẽ chỉ dung duy nhất một số để liên lạc với khách hàng, tạo ra tính chuyên nghiệp cho công ty. Khách hàng, đối tác chỉ cần nhớ một số duy nhất của công ty thay vì nhiều số phức tạp ứng với các phòng ban khác nhau. Không chỉ vậy, tổng đài điện thoại còn tích hợp chức năng phát lời chào của công ty khi có cuộc gọi đến, tạo nên ấn tượng, sự chu đáo tư trong cách phục vụ của công ty. Tổng đài điện thoại còn giúp di chuyển các cuộc gọi giữa các phòng ban mà không cần di chuyển.

Cách lựa chọn tổng đài điện thoại phù hợp
Tùy theo đặc điểm, tính chất của từng đơn vị cũng như nhu cầu khai thác của từng nơi mà có cách lựa chọn tổng đài điện thoại khác nhau. Trên thị trường có đa dạng các loại tổng đài như tổng đài Panasonic, Sun, Samsung, Acatel,…

Quy trình lắp đặt tổng đài
Đầu tiên, đơn vị có nhu cầu lắp đặt tổng đài điện thoại sẽ được tư vấn các loại sản phẩm, khảo sát hệ thống công trình lắp đặt, lập sơ đồ thiết kế hệ thống, lập bảng dự toán thiết bị, báo giá, thi công, chạy thử hệ thống và bàn giao cho khách hàng.
Tự hào là nhà cung cấp các thiết bị viễn thông điện tử hàng đầu Việt Nam, Aetel đảm bảo cung cấp lắp đặt tổng đài điện thoại Hà Nội chất lượng với giá thành hợp lý cho các đơn vị. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đội ngũ lắp dặt chuyên nghiệp, chế độ bảo hành tốt là những nhân tố giúp Aetel thành công trong nhiều năm qua trên thị trường. Quý công ty có nhu cầu lắp đặt tổng đài điện thoại Hà Nội chất lượng, hãy đến với Aetel.


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật