Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Thông tin về sản phẩm dây cáp điện thoại

Hiện nay nhu cầu về thông tin liên lạc là thực sự rất cần thiết dù ở đâu, trong bất kỳ lĩnh vực gì. Dù là trong cuộc sống hằng ngày hay trong sản xuất kinh doanh vẫn cần có những thiết bị điện thoại để luôn thông suốt thông tin và giải quyết mọi chuyện một cách nhanh nhất. Tuy nhiên để hoàn thành thiết bị thì cần có những chiếc dây cáp điện thoại để gọi và nghe được. Để giúp khách hàng lựa chọn được loại dây cáp điện thoại tốt nhất, chung tôi xin được đưa ra một vài thông tin cụ thể về sản phẩm. 

Cấu trúc dây cáp điện thoại

Có hai loại cấu trúc dây cáp điện thoại phổ biến là loại trep có dầu và loại luồn ống có dầu. Đối với loại dây cáp treo có dầu thì nó bao gồm các bộ phận chính đó là dây treo thép bện 7 sợi hoặc 1 sợi giúp cho cấu trúc được chắc chắn và hoạt động ổn định. Dầu chống ẩm giúp cho dây cáp ít bị ảnh hưởng bởi điều kiện khí hậu bên ngoài. Ngoài ra, nó còn có băng mylar, băng nhôm để giúp cho nó hoạt động tốt hất. Loại dây cáp này cũng có dây dẫn đồng được bọc vỏ cách điện và xoắn đuôi. Bên ngoài của nó là lớp vỏ nhựa màu đen PE cao cấp. Dây cáp luồn ống có dầu ngoại trừ việc không có dây treo thép bện 7 sợi hoặc 1 sợi thì các đặc điểm còn lại của nó là hoàn toàn giống nhau. 

Đặc tính kỹ thuật

Dây cáp điện thoại có một số đặc tính kỹ thuật phổ biến mà chúng ta có thể nhận thấy. Dây dẫn kim loại là loại dây dẫn đồng đặc có độ tinh khiết rất lớn, nó được thiết kế theo tiêu chuẩn ASTM B3, đảm bảo chất lượng để sử dụng trong dây cáp. Dây cáp cũng có chất cách điện, được mã hóa theo màu của từng loại dây dẫn giúp cho người dùng dễ dàng nhận biết và đảm bảo an toàn. Nó cũng có lõi xoắn đôi, xoắn hai dây theo quy định màu dây xoắn đôi đã có tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, dây cáp điện thoại còn được sử dụng băng nhôm chống nhiễu giúp đường truyền tín hiệu luôn được thông suốt và người dùng không bị gián đoạn trong khi dùng. Vỏ bảo vệ cáp là nhựa polyethylene màu đen theo tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế, có độ bền, dẻo, dai cần thiết để chống chọi được với mọi điều kiện môi trường.

Như vậy, dây cáp điện thoại là một sản phẩm được sản xuất rất tỉ mỉ và tinh vi, luôn đảm bảo phục vụ tối đa lợi ích của người tiêu dùng. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và mua sản phẩm dây cáp điện thoại, vui lòng liên hệ với Công ty Cổ phần viễn thông AE để được tư vấn.
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật