Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Khi mua dây cáp mạng cần cân nhắc những yếu tố gì?

Khi mà cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang bùng nổ mạnh mẽ như ngày nay thì nhu cầu của chúng ta có liên quan đến mạng internet lại càng tăng cao. Dây cáp mạng là một phần không thể thiếu ấy. Tuy nhiên, khi mua dây cáp mạng, ta cần lưu ý những vấn đề gì thì chắc hẳn không phải ai cũng rõ. Trang bị những kiến thức về loại công cụ này không hề thừa mà bạn có thể vận dụng những điều đó vào các thời điểm đặc biệt.

Dây cáp mạng có cấu tạo như thế nào?
Dây cáp mạng là sản phẩm vô cùng quan trọng hỗ trợ truyền tải các dạng tín hiệu đến với máy tính hoặc các thiết bị mạng khác. Nhìn chung thì dòng sản phẩm dây cáp tương đối đa dạng nhưng về cơ bản có thể chia thành hai dạng phổ biến nhất là dây cáo đồng trục  và cáp xoắn đôi. Dạng cáp mạng sẽ là dòng sản phẩm thứ hai là dạng cáp xoắn đôi, có đặc điểm là mềm và rẻ hơn rất nhiều so với dạng cáp đồng trục sử dụng trong truyền hình cáp. Những chiếc cáp mạng lại thường chia thành dạng cat 5 và cat 6 với những đặc tính và công dụng khác nhau.

Khi mua cần lưu ý điều gì?
Vì trên thị trường có rất nhiều dạng cáp mạng khác nhau nên tùy vào mục đích sử dụng sẽ có các sự lựa chọn phù hợp khác nhau. Vậy nên, điều đầu tiên mà bạn cần lưu ý đó là xác địn mục đích và quy mô sử dụng cáp mạng của mình. Nếu sử dụng mạng với mục đích cá nhân thì bạn nên lựa chọn dòng dây cat5 thiết kế đơn giản, đáp ứng nhu cầu phổ thông. Tuy nhiên, nếu lượng dữ liệu truyền đến rất lớn, cần băng thông rộng thì tốt nhất bạn nên lựa chọn dòng sản phẩm cat6. Chắc chắn một điều là giá thành của 2 loại này cũng có sự chênh lệch nhất định. Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng bạn cũng nên đặc biệt quan tâm đến những hướng dẫn sử dụng an toàn, hiệu quả để đạt được sự an toàn tối đa khi sử dụng sản phẩm.

Địa chỉ tin cậy cung cấp các loại dây cáp chất lượng tốt
Để an tâm mua và sử dụng được những sản phẩm chất lượng, chính hãng và có giá thành hợp lý thì tốt nhất vẫn là tìm đến các cơ sở chuyên về bản các sản phẩm, thiết bị về mạng với độ uy tín cao. Bạn có thể tham khảo cái tên Aetel và ghé thăm trang web của đơn vị để cập nhật thêm nhiều kiến thức sâu hơn về các dạng dây cáp, thiết bị mạng cũng như giá thành và thông số của chúng, từ đó lựa chọn được những sản phẩm với chất lượng tốt.
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật