Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Tìm hiểu về cáp đồng trục kèm dây nguồn

Với sự phát triển của các thiết bị điện tử hiện nay thì các sản phẩm, thiết bị hỗ trợ cho quá trình hoạt động của những thiết bị này cũng ngày càng được phát triển, khẳng định về chất lượng cũng như tính năng. Đặc biệt, loại sản phẩm cáp đồng trục kèm dây nguồn được sử dụng nhiều vì có thể ứng dụng vào hoạt động lắp ráp camera, thiết bị âm thanh, loa đài... Vậy hãy tìm hiểu công dụng và cách sử dụng của loại dây cáp này như thế nào nhé!

Dây cáp đồng trục kèm dây nguồn bao gồm những gì?
Có thể thấy rằng, dây cáp đồng trục kèm dây nguồn là một hệ thống dây cáp đồng trục có chức năng truyền tín hiệu, và dây nguồn có chức năng đẩy nguồn vào thiết bị điện tử cần nhận thông tin, tín hiệu. Trước đây, chúng ta chỉ sử dụng được dây cáp hoặc dây nguồn riêng, như vậy phải tự lắp đặt rất khó khăn. Hệ thống cáp đồng trục kèm dây nguồn liền mạch này giúp cho các bạn quản lý và sử dụng dễ dàng hơn, đặc biệt là có thể kéo giãn dây tuỳ vào nhu cầu sử dụng của mình.

Công dụng của dây cáp đồng trục kèm dây nguồn
Chắc chắn sản phẩm dây cáp đồng trục kèm dây nguồn sẽ tiện lợi hơn rất nhiều so với dây cáp đồng trục và dây nguồn riêng. Các bạn có thể sử dụng để lắp đặt trong công việc, mục đích truyền thông tin, dữ liệu qua các thiết bị điện tử với nhau, như máy tính, camera, tivi... Mỗi sản phẩm sẽ tương ứng với những loại cáp đồng trục kèm dây nguồn phù hợp về tính năng, thông số kỹ thuật. Các bạn cần tìm hiểu thông tin của thiết bị điện tử bạn sử dụng để lựa chọn cáp đồng trục kèm dây nguồn sao cho hợp lý, tương thích nhất.

Hiện nay, trên thị trường có bày bán rất nhiều loại cáp đồng trục kèm dây nguồn với thông số kỹ thuật và khả năng khác nhau. Các bạn cần tìm hiểu kỹ sản phẩm cũng như thiết bị của mình trước khi tham gia mua hàng. Chắc chắn sản phẩm này sẽ có giá thành cao hơn so với dây cáp và dây nguồn riêng biệt, tuy nhiên lại mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Quá trình sử dụng cần thực hiện theo đúng quy trình để đảm bảo các tín hiệu, thông tin, dữ liệu được truyền chính xác và hiệu quả nhất. Vậy bạn có thể mua những sản phẩm này ở những địa điểm cung cấp các thiết bị phụ kiện điện tử.

Hoặc liên hê tới Công ty CP Thiết bị viễn thông AE Việt Nam để được tư vấn và lựa chọn mua sản phẩm  cáp đồng trục kèm dây nguồn chính hãng tại địa chỉ Số 99 ngõ 98 Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội hoặc đặt hàng trên website của chúng tôi


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật