Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Một số lỗi thường gặp ở tổng đài điện thoại và cách khắc phục

Tổng đài điện thoại là một trong những thứ không thể thiếu đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào dù quy mô lớn hay quy mô nhỏ. Tổng đài điện thoại chính là phương tiện giúp cho doanh nghiệp có thể kết nối được với những người khách hàng của mình, đồng thời cũng là phương tiện để kết nối các nhân viên trong nội bộ công ty một cách dễ dàng. Trong quá trình sử dụng, chắc chắn bạn sẽ không thể tránh khỏi một số lỗi hư hỏng khiến bạn phải tìm cách tự khắc phục hoặc nhờ đến sự trợ giúp từ những dịch vụ sửa tổng đài điện thoại. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ với quý khách hàng về những lỗi thường gặp đối với tổng đài điện thoại và một số cách khắc phục.

Những lỗi tổng đài điện thoại thường gặp

Lỗi về đường truyền
Đây là một trong những lỗi tổng đài điện thoại phổ biến nhất. Đường truyền mạng không ổn định không những khiến cho tín hiệu bị rè, hai bên đường truyền sẽ không thể nghe rõ được cuộc đối thoại mà còn khiến cho người sử dụng gặp phải một số âm thanh gây khó chịu cho tai.

Lỗi về thiết bị điện thoại
Đôi khi bạn sẽ gặp phải tình trạng không có cuộc gọi đến nhưng chuông điện thoại lại reo liên tục, vô cùng phiền phức. Ngược lại, sẽ có những lúc có cuộc gọi đến nhưng bạn lại không thể nghe được tiếng chuông reo. Hay thậm chí đôi khi tổng đài sẽ tự động trả lời cuộc gọi mà không cần nhấc máy. Những lỗi như vậy sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực cho chính doanh nghiệp của bạn, sẽ rất dễ bị bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng từ phía khách hàng.

Cách sửa tổng đài điện thoại nhanh
Kiểm tra lại các dây nguồn, công tắc nguồn và ổ điện để đảm bảo rằng điện thoại của bạn đã được kết nối với dường truyền một cách chắc chắn. Trường hợp tất cả các máy nội bộ đều gặp tình trạng không có tín hiệu thì bạn nên kiểm tra lại nguồn để chắc chắn đầu nguồn có kết nối với các thiết bị.

Đối với những trường hợp lỗi về thiết bị điện thoại thì bạn nên kiểm tra lại cài đặt máy, xem về chế độ chuông ra sao. Một số công ty có lập trình không cho phép tổng đài điện thoại gọi ra ngoài mà chỉ được liên lạc nội bộ.

Việc sửa tổng đài điện thoại đòi hỏi bạn phải có rất nhiều kiến thức về chuyên môn. Chính vì vậy nếu không tự tin về bản thân thì tốt hơn hết là bạn nên nhờ bộ phận kỹ thuật xử lý khách phục lỗi hoặc tìm đến cách dịch vụ sửa tổng đài điện thoại trên thị trường.
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật