Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Tìm hiểu về cáp đồng trục liền nguồn

Hiện nay nhu cầu về sử dụng các loại truyền hình cáp kỹ thật số, lắp đặt camera quan sát của người tiêu dùng đã tăng lên đáng kể thời gian này. Để tăng hiệu quả lắp đặt chắc chắn cần kể đến dây cáp đồng trục hoặc cáp đồng trục liền nguồn. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ thêm một vài những thông tin cơ bản về những loại cáp trên để dễ dàng chọn loại thích hợp trong hệ thống camera nhằm tiết kiệm chi phí.

Dây cáp đồng trục là gì?
Dây cáp đồng trục – loại cáp điện vên trong có lõi dẫn điện sau đó được bọc bởi lớp điện môi không dẫn điện mặt bên ngoài. Ở xung quanh của lớp điện môi này có thể được quấn thêm lớp bện kim loại, phần ngoài cùng là vỏ bọc cách điện. Để giúp cho các loại thiết bị được lắp đặt bởi cáp đồng trục có kết nối nhanh hơn khi được nối liền nguồn. Đặc trưng của loại dây cáp đồng trục này là hai lớp cách điện của dây đều có chung một trục hình học, đồng thời tạo nên điểm khác biệt so với những loại dây cáp thông thường khác.

Cáp đồng trục liền nguồn là hệ thống các thiết bị lắp đặt cáp đồng trục được nối đến chung một nguồn. Loại cáp này được ứng dụng trong hệ thống các thiết bị camera quan sát tòa nhà hoặc camera an ninh của khu phố, thành phố. Nổi bật là công trình lắp đặt và trang bị hệ thống các camera quan sát trong kiểm soát an ninh của các thành phố cũng được chú trọng đồng thời trở nên phổ biến. 

Có đa dạng nhiều mẫu cáp đồng trục khác nhau nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng theo từng dự án cụ thể. Tuy nhiên có ba loại cáp đồng trục được đưa vào sử dụng nhiều nhất tại các dự án thường là RG11, RG6, RG59. Nhờ vào cáp đồng trục liền nguồn, các hệ thống lắp đặt camera sẽ luôn bảo đảm được tốc độ truyền tín hiệu nhanh và liên tục mà không bị ngứt quãng.

Lựa chọn đơn vị nào phân phối cáp đồng trục liền nguồn?
Những đơn vị hiện đang phân phối cáp đồng trục liền nguồn vô cùng đa dạng. Đơn vị nhận được đánh giá cao và khách hàng thường xuyên gợi ý luôn xuất hiện AEtel. Đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp viễn thông điển hình là cáp đồng trục và cáp đồng trục liền nguồn. Nếu quý khách chưa tìm được loại cáp phù hợp cho dự án, có thể liên hệ ngay cùng công ty AEtel để nhận được giải đáp chi tiết nhất và tư vấn thêm về cáp đồng trục. 

Trên đây là các chia sẻ về cáp đồng trục cùng địa chỉ đặt mua cáp đồng trục uy tín khách hàng có thể tham khảo.


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

0972.139.269

xuanhung@aetel.vn


Kinh doanh 2

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 3

0948.82.86.09

admin@aetel.vn


Kinh doanh 4

0944.018.918

quochung@aetel.vn


Kinh doanh 5

0973.139.269

vinhtx@aetel.vn


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật