Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Những điều bạn chưa biết về dây cáp mạng lan

Có bao giờ bạn tự hỏi mình, cuộc sống của chúng ta sẽ ra sao nếu như thiếu đi mạng? Chắc chắn cuộc sống sẽ rất tẻ nhạt, hoạt động sống sẽ bị rối loạn và vận hành kém hiệu quả đúng không. Ấy vậy mới biết mạng quan trọng đến nhường nào. Dây cáp mạng lan đã góp phần tạo nên mạng, đóng góp vào sự phát triển của cuộc sống chúng ta. Hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhiều hơn về dây cáp mạng lan nhé.

Tìm hiểu về các loại dây cáp mạng lan
Dây cáp mạng lan nếu phân loại theo cấu tạo thì người ta thường chia ra thành 2 loại đó là cáp đồng trục và cáp xoắn đôi. Hai loại cáp này có sự khác nhau cơ bản đó là cáp đồng trục có tính chất cứng, thường dùng cho truyền hình cáp, còn loại dây cáp xoắn đôi thì lại mềm, dẻo, rẻ, được dùng cho hầu như hết tất cả các loại mạng lan đang được sử dụng hiện nay. Để có thể lựa chọn ra được dây cáp mạng lan nào phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng, người lựa chọn thường nhìn vào những thông số kỹ thuật được ghi trên dây cáp mạng lan. Nếu như những ai không hiểu về những ký hiệu, thông số kỹ thuật thì có thể nhờ đến nhân viên tư vấn tại nơi đang tìm hiểu dây cáp mạng lan.

Dây cáp mạng lan được ứng dụng trong các đơn vị có quy mô bình thường, vừa hoặc nhỏ, giúp các thiết bị công nghệ như máy tính được kết nối, truyền thông tin, dữ liệu cho nhau một cách nhanh chóng, đơn giản. Mạng mà dây cáp mạng lan đem tới cho người sử dụng thường nhanh, ổn định, không hay bị ngắt, đoản mạng. Các dây cáp mạng lan có thông số kỹ thuật càng lớn, tức càng đời mới theo thời gian thì tốc độ mạng càng chất lượng.

Hướng dẫn lựa chọn dây cáp mạng lan đúng chuẩn
Bạn có thể lựa chọn được dây cáp mạng lan chất lượng bằng mắt thường. Đó là việc bạn nhìn hình thức bên ngoài của dây cáp mạng lan, nếu như dây cáp vỏ bọc bên ngoài tròn đều, trông bóng mịn, màu sắc đều màu, không bị pha trộn, đồng thời lớp nhựa cách điện cũng mịn, không lệch tâm, không nhiều màu, độ dài dây cáp chuẩn, thì đây có thể là loại dây cáp mạng lan chuẩn. Nhưng nhiều khi cái nhìn của con người chỉ mang tính cảm tính, độ chính xác đôi khi không được chắc chắn. Để chắc chắn nhất, bạn nên tham khảo những nơi cung cấp dây cáp mạng lan uy tín, chẳng hạn như công ty Aetel Việt Nam - công ty đi đầu chất lượng về thiết bị mạng. Bạn sẽ không phải xem xét quá kỹ lưỡng mất thời gian mà vẫn có thể mua được dây cáp mạng lan đạt tiêu chuẩn tại Aetel Việt Nam.


 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật