Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Nhu cầu lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ hiện nay

Tại các công ty, doanh nghiệp, cơ quan, hay văn phòng công ty... việc sử dụng đến các thiết bị liên lạc mang tính kết nối và đồng bộ cao. Vì thế nhiều đơn vị lựa chọn lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ giúp thuận tiện cho việc liên hệ giữa các phòng bạn. Đồng thời đây cũng là thiết bị liên lạc ứng dụng công nghệ và tiện lợi nhất cho người sử dụng.


Lắp đặt tổng đài nội bộ ngày càng phổ biến


Hiện nay, tổng đài nội bộ thường là tổng đài không dây và có dây. Để tránh những lỗi kết nối và tính liên kết thông tin, bạn nên lựa chọn tổng đài nội bộ chuyên nghiệp và uy tín. 


Đặc biệt hiện nay, nhu cầu về liên lạc thông tin, trao đổi giữa các phòng ban trong cùng một đơn vị rộng lớn là rất cao. Việc lắp đặt tổng đài nội bộ sẽ giải quyết được mọi nhu cầu hiện nay cho doanh nghiệp.
 Tổng đài nội bộ cho phép lắp đặt nhiều đầu máy khác nhau, số lượng không giới hạn mà không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc gọi. Khi lắp đặt những thiết bị này cũng giúp hệ thống thông tin của công ty cũng thuận lợi hơn.

Tích hợp nhiều tính năng và ưu điểm, tổng đài nội bộ cũng giúp nội bộ công ty liên lạc được thông suốt và xử lý khiếu nại nhanh nhất. Vì thế hầu như hiện nay doanh nghiệp nào cũng sử dụng và lắp đặt hệ thống điện thoại nội bộ an ninh.


Lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ tại Aetel Việt Nam


Hiện nay nhu cầu sử dụng các hệ thống tổng đài hiện đại, chất lượng của các đơn vị là rất lớn. Trên thị trường cũng có nhiều hệ thống tổng đài chất lượng, với khả năng thông báo và quay số khi đường dây bận mang đến những tiện ích tuyệt vời cho người sử dụng. 


Để có được hệ thống tổng đài nội bộ đảm bảo chất lượng và an ninh bạn hãy liên hệ với công ty cổ phần thiết bị viễn thông AE Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng.


Các sản phẩm tại đơn vị cam kết đảm bảo chất lượng và sự bền bỉ. Đặc biệt đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và tận tình cũng giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng và đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.


Đồng thời trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ, viễn thông AE Việt Nam cũng hỗ trợ khách hàng khắc phục sự cố 1 cách nhanh chóng để không ảnh hưởng đến công việc của công ty.
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật