Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Chất lượng của cáp đồng trục sino

Loại dây cáp này được sử dụng phổ biến trong các hệ thống truyền hình cũng như các loại camera giám sát được đánh giá rất cao bởi những ưu điểm vượt trội. Loại dây cáp này mang trong mình nhiều ưu điểm với khả năng truyền tải điện xa và vượt  trội cùng với đó là độ bền và độ ổn định cao,


Chất lượng của cáp đồng trục sino


Các loại cáp đồng được sử dụng tương đối nhiều hiện nay có nhiều ưu điểm trong thiết kế cũng như chất liệu. Sản phẩm cáp đồng trục sino được đánh giá cao nhất bởi nhiều ưu điểm mà sản phẩm này mang đến:


Khả năng truyền tải: Khả năng truyền tải điện của cáp đồng trục sino được đánh giá cao nhất trong số các loại cáp đồng hiện nay. Truyền tải điện với cáp đồng trục sino có khả năng đi rất xa, cường độ tốt và ổn định cao. Bên cạnh đó chiếc cáp đồng trục sino còn được sản xuất từ những loại vật liệu cao cấp  nên có khả năng chịu lực và tác động từ ngoại cảnh như thời tiết, khí hậu và môi trường.
Phần lõi của cáp đồng trục sino được sản xuất từ đồng và hợp kim. Chính vì thế chất liệu này đảm bảo khả năng truyền tải điện một cách nhanh chóng và dễ dàng. Phần lõi đồng cũng được sơn dầu chống thấm. 
 Lớp vỏ bảo vệ của cáp đồng trục sino được làm từ chất liệu đồng tráng thiếc hoặc đồng trần. Phần vỏ nhựa bên ngoài được làm từ nhựa PVC có khả năng chịu đựng được áp lực tương đối cao giúp bảo vệ phần lõi bên trong khỏi bị hư hỏng cũng như không bị rò điện.

Phân loại cáp đồng trục sino


Với những ưu điểm cũng như sự tiện ích các sản phẩm cáp đồng trục sino được phân loại cũng như đánh giá rất cao


Dây cáp đồng trục RG11: Loại dây này có 112 sợi chống nhiễu có màu đen, dạng cuộn được thiết kế phù hợp trong các hệ thống truyền hình cũng như các hệ thống bộ đàm.


Dây đồng trục RG58: Loại dây mềm được ứng dụng phổ biến đối với các loại camera dùng trong thang máy.


Dây cáp đồng trục RG59u: Loại dây này có đến 80 sợi chống nhiễu màu đen và được phun dầu chống ẩm rất thích hợp trong các hệ thống chống nhiễu và trong hệ thống thông tin liên lạc.


Dây cáp đồng trục Sino 5C: Đây là loại đồng dây đồng màu đen có đến 96 sợi dây chống nhiễu và đến 80 sợi dây chống nhiễu dạng cuộn.


Để có thể mua những sản phẩm dây cáp và thiết bị điện chất lượng quý khách hàng có thể tìm đến sự tư vấn của aetel.vn với những sản phẩm tốt nhất, có giá thành phải chăng.
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật