Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Tất cả những loại cáp mạng Internet phổ biến hiện nay!

Internet ngày càng trở thành một trong những công cụ không thể thiếu trong xã hội hiện đại hiện nay. Bạn có thể thấy cùng với sự phát triển không ngừng đó, các sản phẩm để làm tăng tính ứng dụng của Internet được ra đời và sản xuất ngày càng nhiều. Một trong những thiết bị vô cùng quan trọng đó chính là cáp mạng Internet. Hãy cùng tìm hiểu ngay về những loại dây cáp mạng phổ biến được ưa chuộng nhất hiện nay!


Phân loại các loại cáp mạng hiện nay


Trên thị trường có rất nhiều những loại dây cáp mạng khác nhau được ưa chuộng có thể kể đến như dây cáp mạng CAT 5, dây cáp mạng CAT 5E, dây cáp mạng CAT 6, dây cáp mạng CAT 6A,... Mỗi loại cáp mạng khác nhau đều có những đặc điểm riêng và ứng dụng phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của khách hàng.


Đối với dòng cáp mạng CAT 5 – đây là một trong những dòng cáp mạng được khách hàng ưa chuộng sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Dây mạng được thiết kế 4 cặp dây xoắn vào nhau nhằm mục đích giảm nhiễu của các tín hiệu và đồng thời giảm bớt khả năng bức xạ khi tiếp xúc với các thiết bị điện tử khác. 
 


Còn với dòng cáp mạng CAT 5E là dòng dây mạng có thể truyền dữ liệu với tốc độ nhanh chóng nên được khách hàng đánh giá rất cao. Loại dây mạng này có câus tạo phức tạp hơn chút so với dòng CAT 5 vì thế mà cũng có ưu điểm ưu việt hơn. Hiện nay, dây mạng CAT 5E đang dần thay thế cho loại dây mạng CAT 5.


Còn với dòng dây mạng CAT 6 và CAT 6A là những dòng dây mạng có ưu điểm vô cùng vượt trội, hiệu suất và tốc độ cũng nhanh và ổn định so với dòng dây mạng cũ. Tuy nhiên vì thế mà giá thành của dòng dây này cũng sẽ cao hơn so với các loại thường khác.


Nên sử dụng loại cáp mạng nào cho phù hợp?


Với sự đa dạng và phong phú lựa chọn như vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được cho mình loại dây cáp mạng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Tùy vào nhu cầu sử dụng trong nhà hay ngoài trời, sử dụng loại bấm sẵn hay không là phụ thuộc vào mục đích sử dụng khác nhau.


Một trong những loại dây cáp mạng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay chính là dòng dây cáp mạng CAT 5E và CAT 6. Đây được coi là dòng dây có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của hầu hết các khách hàng với giá cả phù hợp với mọi đối tượng. Với những thông tin này, hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình được sản phẩm cáp mạng ưng ý và phù hợp nhất để sử dụng.
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

0972.139.269

xuanhung@aetel.vn


Kinh doanh 2

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 3

0948.82.86.09

admin@aetel.vn


Kinh doanh 4

0944.018.918

quochung@aetel.vn


Kinh doanh 5

0973.139.269

vinhtx@aetel.vn


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật