Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Lưu ý gì khi mua máy bộ đàm cầm tay?

Hiện nay việc sử dụng bộ đàm để liên lạc, điều phối và quản lý đã ngày càng trở nên phổ biến hơn trong cuộc sống của chúng ta. Sử dụng bộ đàm giúp cho công việc trở nên chuyên nghiệp hơn và dễ dàng điều khiển nhân viên hơn trong công việc. Một trong những loại bộ đàm hiện đang rất được ưa chuộng đó chính là bộ đàm cầm tay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những lưu ý khi bạn chọn mua sản phẩm này nhé!


Tìm hiểu về nguồn gốc của bộ đàm cầm tay


Hiện nay, nhu cầu về sử dụng bộ đàm và đặc biệt là bộ đàm cầm tay đang ngày càng phổ biến trong bất kỳ lĩnh vực nào. Trước kia, máy bộ đàm được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực quân sự, tuy nhiên ngày nay, máy bộ đàm đã ngày càng được phổ biến trong đời sống và nhu cầu sử dụng ngày càng cao.


Chính vì thế nên khi chọn mua bộ đàm cầm tay thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng về nguồn gốc xuất xứ cùng với những thông số cơ bản để biết rõ mình nên loại mua loại máy nào và quyết định mua. Để biết rõ về sản phẩm, bạn cần phải biết về những thông số như tần số hoạt động của thiết bị, công suất, độ bền của thiết bị, pin hay kích thước, trọng lượng của bộ đàm.
 


Các thông số cần thiết của bộ đàm cầm tay


Về tần số của bộ đàm cầm tay được chia làm 2 loại cơ bản sau đó là UHF và VHF. Với mỗi nhu cầu khác nhau mà các loại bộ đàm phù hợp được thiết kế khác nhau. Để các bộ đàm được liên kết với nhau thì khi chọn mua bạn phải lựa chọn các bộ đàm có chung 1 tần số. Đối với sóng VHF, cho phép bộ đàm có thể hoạt động trong khu vực rộng lớn, ít có vật cản. Còn với sóng UHF cho phép bộ đàm có thể hoạt động với khoảng cách rất lớn và tiêu thụ nguồn năng lượng ít hơn. 


Công suất của bộ đàm cầm tay hiện nay đa phần đều có công suất khoảng 5W để có thể thu phát tín hiệu. Với những công suất cao thì bộ đàm sẽ truyền đi tín hiệu càng xa và rõ ràng hơn. 


Độ bền của bộ đàm cầm tay được đánh giá rất cao, trong trường hợp nếu bộ đàm bị rơi từ khoảng cách cao xuống đất, bộ đàm có thể chịu được va đập, bụi, độ ẩm hay bất kỳ điều kiện khắc nghiệt nào,... Kích thước và trọng lượng của bộ đàm cầm tay rất gọn, nhẹ, không cồng kềnh, vừa bàn tay nắm như một chiếc điện thoại cầm tay nên rất tiện lợi khi đem theo người. 


Pin của bộ đàm cầm tay có thể sử dụng theo nguyên lý: sạc càng lâu thì sử dụng càng lâu. Dung lượng của pin cao thì thời gian để sạc đầy cũng cần nhiều hơn. Với những thông số này hy vọng bạn có thể chọn mua được thiết bị bộ đàm cầm tay chất lượng và đảm bảo để sử dụng.
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật