Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Các thiết bị viễn thông thông minh, cần có cho mọi gia đình hiện nay

Đất nước đang ngày một phát triển, mọi hoạt động làm việc, sinh hoạt của con người đều có sự tham gia can thiệp của các thiết bị máy móc hiện đại, trong đó các thiết bị viễn thông là chiếm nhiều hơn cả. Đời sống con người hiện đại ngày nay không thể thiếu được các thiết bị viễn thông, phục vụ rất nhiều cho công việc cũng như đời sống thường nhật của tất cả mọi người. Bài viết sau đây xin được giới thiệu và giúp bạn hiểu rõ hơn về các thiết bị thông minh hiện đại này nhé.


Thiết bị viễn thông chuyên dụng


Hiện nay,các thiết bị viễn thông được sử dụng phổ biến khắp mọi nơi, trong công việc, trong gia đình, tại công ty, văn phòng, nhà ở đều được trang  bị nhằm phục vụ cho nhu cầu liên lạc cũng như truyền nhận thông tin của con người. Cụ thể bao gồm các thiết bị sau:

Điện thoại


Dĩ nhiên trong cuộc sống không thể thiếu được điện thoại, đây là thiết bị có khả năng nghe và truyền thông tin, tiếp nhận tín hiệu liên lạc của đối phương. Hiện nay, các loại điện thoại di động thông minh đang ngày một cải tiến với nhiều tính năng vượt trội, tuy nhiên vẫn không thể phủ nhận được vai trò của những chiếc điện thoại hội nghị hay còn gọi là điện thoại bàn truyền thống.
 Bộ đàm


Để tiện lợi cho việc liên lạc và phục vụ cho việc kết nối giữa các thành viên trong cùng một đội, nhóm làm việc với nhau, người ta thường sử dụng thiết bị bộ đàm, chỉ cần một thao tác đơn gigản, ngay lập tức đầu dây bên kia có thể nhận được tín hiệu cùng lúc nhiều máy.


Thiết bị an ninh


Một trong những thiết bị viễn thông quan trọng và góp phần vào việc đảm bảo an toàn, bảo mật và lưu trữ dữ liệu thông tin đó là thiết bị an ninh. Dòng thiết bị này bao gồm camera quan sát, thiết bị ghi hình, ghi âm và hệ thống báo trộm. Những sản phẩm này ngày càng được lắp đặt và sử dụng rất nhiều, không chỉ tại các nơi làm việc mà tại các hộ gia đình cũng sử dụng.


Đặt mua các thiết bị viễn thông ở đâu để đảm bảo chất lượng


Để đảm bảo đặt mua và lắp đặt những dòng sản phẩm chính hãng, chất lượng, hãy đến với nhà cung cấp thiết bị viễn thông Aetel. Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn và lựa chọn những dòng sản phẩm hiện đại và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình với những mức giá vô cùng ưu đãi mà chỉ Aetel mới có được.


Hãy nhanh chân đến với Aetel để được tư vấn đặt hàng và lựa chọn những dòng sản phẩm chất lượng, hoặc liên hệ qua số điện thoại 024 3538 1232


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật