Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Thiết bị mạng – giải pháp cần thiết để vận hành hệ thống mạng hiệu quả

Internet ra đời là một trong những bước tiến mới của nhân loại. Từ khi ra đời cho đến nay, internet đã vô cùng hữu ích trong cuộc sống của con người và đã trở thành một phần không thể thiếu. Để có thể vận hành hệ thống mạng một cách tốt nhất thì việc sử dụng thiết bị mạng là một trong những yêu cầu cần thiết.


Vai trò quan trọng của thiết bị mạng trong vận hành hệ thống mạng


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thiết bị mạng được cung cấp đến với người dùng. Những thiết bị này đóng vai trò quan trọng trong vận hành hệ thống mạng hiện nay. Điều này được minh chứng cụ thể nhất bằng chức năng của từng loại thiết bị khác nhau.


Thứ nhất, bộ thu phát không dây hay còn được gọi là thiết bị phát wifi không dây. Thiết bị này đóng vai trò nhưng trung tâm truyền phát dữ liệu mạng trong hệ thống. Bởi nếu không có thiết bị này sẽ không thể kết nối mạng đến với các thiết bị khác trong hệ thống sử dụng mạng.
 


Thứ hai, cổng nối mạng, là thiết bị mạng đóng vai trò quan trọng trong các mạng hệ thống doanh nghiệp. Thiết bị này đóng vai trò chuyên dụng trong khả năng kết nối dữ liệu thông tin mang đến với các thiết bị bộ phận thuộc hệ thống mạng. Điều này là vô cùng cần thiết để tạo ra hiệu quả kết nối trong bất cứ một hệ thống mạng nào hiện nay.


Nhìn chung thì mỗi một thiết bị mạng lại có một vai trò riêng, ngoài những thiết bị kể trên thì còn có nhiều dòng thiết bị khác được sử dụng như: thiết bị định tuyến, thiết bị, switch, router,…


Lựa chọn thiết bị mạng ở đâu đảm bảo chất lượng tốt nhất?


Trên thị trường hiện nay không phải đơn vị nào cũng có thể cung cấp đến với khách hàng của mình những dòng sản phẩm thiết bị mạng đảm bảo chất lượng cũng như khả năng vận hành hiệu quả như ở công ty AE Việt Nam.


AE Việt Nam được đánh giá là đơn vị tiên phong trên thị trường chuyên cung cấp các dòng thiết bị mạng chất lượng cao từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như; TP-Link, D-Link, HP, Cisco,…


Những sản phẩm thiết bị mạng của công ty AE Việt Nam luôn đảm bảo chất lượng chính hãng với hàng loạt chức năng xử lý dữ liệu mạng chuyên nghiệp đem đến một nền tảng mạng hệ thống được vận hành một cách chuyên nghiệp và có tính hệ thống bền vững nhất.


Một điểm cộng cho công ty AE Việt Nam đó chính là mức giá thành sản phẩm thiết bị mạng hết sức phải chăng. Nếu khách hàng quan tâm thì có thể liên hệ đến với công ty AE Việt Nam để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất với cơ hội được sở hữu những thiết bị mạng có một không hai.


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật