Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Thiết lập một đường truyền tín hiệu ổn định với cáp đồng trục sino

Chúng ta không thể phủ nhận vai trò vô cùng quan trọng của dây cáp trong việc truyền dẫn tín hiệu. Trong số các loại cáp có mặt trên thị trường, cáp đồng trục sino là sản phẩm được sử dụng phổ biến hơn cả và được đánh giá cao về chất lượng cũng khả năng ứng dụng linh hoạt.


Cáp đồng trục sino là gì?


Cáp đồng trục sino là sản phẩm được tạo ra bởi nhà toán học, nhà kỹ sư người Anh tên là Oliver Heaviside và được cấp bằng sáng chế vào năm 1880. Đây là loại cáp truyền dẫn dữ liệu được sử dụng phổ biến trong nhiều hệ thống mạng.
 


Sản phẩm này được tạo thành bởi 6 bộ phận chính đó chính là lõi, lớp điện môi, Shield màng mỏng tráng nhôm, lưới dệt, hợp chất chống ẩm và vỏ ngoài. Và sở dĩ loại cáp này có tên gọi là cáp đồng trục sino là do tất cả các lớp từ lõi cho đến các lớp kim loại bên ngoài đều có chung một hình trục dọc và chạy dài theo thân cáp.


Ưu điểm vượt trội của cáp đồng trục sino hơn hẳn các loại cáp thông thường khác đó chính là tín hiệu số truyền qua cáp đồng trục chỉ tồn tại bên trong lõi cáp. Hơn thế nữa, trong cấu tạo, lõi cáp lại được bao bọc bởi một lớp điện môi không có tính dẫn điện và lớp lưới kim loại.


Chính vì thế, trong quá trình lắp đặt, chúng ta hoàn toàn thể kéo chúng bên cạnh các vật liệu kim loại và không cần lo lắng về tình trạng hao phí, thất thoát tín hiệu hay bị gây nhiễu.

Ứng dụng của cáp đồng trục sino trong cuộc sống


Trong thực tế, sản phẩm này được ứng dụng rộng rãi trong các đường truyền cho tín hiệu vô tuyến với mục đích truyền dẫn các tín hiệu có tần số cao, đồng thời ngăn chặn nhiễu điện từ và nhiễu tần số vô tuyến từ môi trường bên ngoài.


Ngoài ra, sản phẩm này còn có chức năng cung cấp tín hiệu giữa các tín hiệu thu phát sóng vô tuyến và ăng ten của chúng hay kết nối mạng máy tính và kết nối các tín hiệu truyền hình.


Địa chỉ cung cấp cáp đồng trục sino chất lượng


Hiện nay, không khó để chúng ta có thể mua sản phẩm này trên thị trường. Tuy nhiên để có được những sản phẩm chất lượng ổn định, chúng ta nên tìm đến những địa chỉ uy tín.


Và một trong số những địa chỉ uy tín hàng đầu mà chúng ta không thể bỏ qua đó chính là Công ty CP Thiết bị viễn thông AE Việt Nam. Tại đây, cáp đồng trục sino luôn đảm bảo các yếu tố về chất lượng và giá thành nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt mua sản phẩm.


Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số hotline để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh nhất.
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật