Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Những lưu ý quan trọng trong việc lắp tổng đài điện thoại

Với sự phát triển của khoa học công nghệ trong thời đại 4.0 hiện nay, việc liên lạc, trò chuyện với nhau của con người trở nên đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều thông qua những chiếc điện thoại. Chính vì thế mà việc lắp tổng đài điện thoại tại các công ty, doanh nghiệp hiện nay là vô cùng quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên, trong quá trình lắp đặt vẫn nhiều người gặp phải những sai sót nhất định bởi chưa thật sự hiểu và nắm được về sản phẩm này.


Xác định mục đích sử dụng và chi phí đầu tư cho việc lắp tổng đài điện thoại


Thực tế, điện thoại là vô cùng cần thiết trong thời buổi hiện nay. Tuy nhiên, đối với tổng đài điện thoại thì chức năng và mục đích sử dụng của nó hoàn toàn khác so với những chiếc điện thoại di động thông thường nên bạn cần xác định rõ được mục đích sử dụng nó phục vụ cho việc gì.
 Hơn thế, tổng đài điện thoại có nhiều loại và nhiều mức giá khác nhau nên khi có nhu cầu lắp đặt bạn cần có sự xem xét và nghiên cứu về nguồn chi phí sao cho phù hợp với khả năng tài chính của mình.


Lựa chọn tổng đài điện thoại phù hợp


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại tổng đài điện thoại khác nhau, khi lắp tổng đài điện thoại bạn cần có sự nghiên cứu và lựa chọn tổng đài nào thật sự phù hợp. Riêng tại AE Việt Nam có hơn chục tổng đài, khi bạn đến đây, hãy chia sẻ mong muốn và nhu cầu của mình với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ chọn được tổng đài thích hợp nhất.


Xác định nhu cầu cho cả hiện tại và tương lai


Có một điều ta không thể phủ nhận trong thời điểm xã hội hiện nay đó chính là sự phát triển nhanh chóng mặt. Để đảm bảo sử dụng được tổng đài một cách tốt nhất trong tương lai bạn cần có sự chuẩn bị sẵn các hệ thống dây cáp, phụ kiện, thiết bị để dự phòng cho những trường hợp hỏng hóc ngoài ý muốn. 


Điều này không chỉ tạo sự thuận lợi mà còn đảm bảo tiết kiệm được tối đa chi phí cũng như công sức cho việc tìm kiếm thiết bị, phụ kiện về sau này khi cần chuyển đổi hoặc sửa chữa.


Kết luận


Tóm lại, trong bất kỳ hoàn cảnh nào khi có nhu cầu lắp tổng đài điện thoại bạn cũng cần nắm rõ được một số những kiến thức cơ bản kể trên. Điều này góp ích rất nhiều cho việc bảo vệ quyền lợi và lợi ích của chính bạn trong quá trình sử dụng ở hiện tại và cả sau này.


Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy truy cập website: aetel.vn hoặc gọi tới đường dây nóng của AE Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất. 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

0972.139.269

xuanhung@aetel.vn


Kinh doanh 2

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 3

0948.82.86.09

admin@aetel.vn


Kinh doanh 4

0944.018.918

quochung@aetel.vn


Kinh doanh 5

0973.139.269

vinhtx@aetel.vn


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật