Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Thiết bị viễn thông chất lượng cao giá tốt trên thị trường

Dịch vụ viễn thông đang ngày càng phát triển và có vai trò vô cùng quan trọng đối với cuộc sống hiện đại của con người. Để tạo nên chất lượng tốt nhất cho ngành dịch vụ này, các thiết bị viễn thông được đầu tư là yếu tố tạo nên sự thành công cho đường dây kết nối giữa các khách hàng với nhau.

Các thiết bị viễn thông được sử dụng phổ biến

Điện thoại cố định là thiết bị viễn thông không thể thiếu của mỗi công ty, doanh nghiệp. Nó giúp chúng ta có thể hỗ trợ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách kịp thời và chuyên nghiệp, thu hút được sự quan tâm và đánh giá cao từ những người sử dụng dịch vụ.

Thiết bị ghi âm được lắp đặt ở mỗi cuộc điện thoại, các tổng đài 113,114,115 để hỗ trợ điều tra các vụ án hoặc cứu giúp nạn nhân trong các tình huống khẩn cấp. Ngoài ra ở các tổng đài cung cấp dịch vụ mạng hay truyền thông sản phẩm, thiết bị ghi âm nhằm để theo dõi chất lượng cuộc trò chuyện. 

Bên cạnh đó camera ghi hình cũng là thiết bị viễn thông được lắp đặt nhiều hiện nay. Thiết bị này nhằm đảm bảo an toàn an ninh tốt nhất đến cuộc sống của chúng ta, giúp các cửa hàng, công ty bảo vệ tài sản được an toàn, chống trộm và đề phòng sự chú ý của những kẻ xấu. 

Nên lắp đặt thiết bị viễn thông ở đâu?

Hiện nay công ty chuyên cung cấp các thiết bị viễn thông Aetel là sự lựa chọn tin cậy hàng đầu của các công ty, cá nhân. Các thiết bị viễn thông Aetel có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, hiệu quả làm việc vượt trội, khẳng định được đẳng cấp chuyên nghiệp của công ty phát triển lâu năm. 
 


Chúng tôi luôn cam kết mang đến các thiết bị chất lượng tốt nhất, thách thức mọi sự tác động của thời gian, luôn đảm bảo được sự ổn định trong quá trình kết nối và cung cấp dịch vụ viễn thông đến khách hàng. Thiết bị viễn thông của Aetel vô cùng đa dạng, mang đến nhiều sự lựa chọn phù hợp theo nhu cầu sử dụng của từng đơn vị. 

Chất lượng thiết bị viễn thông quyết định đến chất lượng dịch vụ mà các công ty cung cấp cho khách hàng. Aetel luôn sẵn sàng đồng hành cùng các công ty, doanh nghiệp, có cơ hội sở hữu những thiết bị hiện đại và thông minh nhất, nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như nâng cao lợi thế cạnh tranh trên thị trường cho mình mỗi ngày. 

Đến với Aetel khách hàng không những được sở hữu thiết bị viễn thông chất lượng nhất mà giá cả cung cấp còn rất tốt, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều khách hàng.
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật