Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Tăng cường khả năng kết nối âm thanh đến từ những máy bộ đàm

Hiện nay, có rất nhiều phương tiện hỗ trợ cho việc liên lạc trong không gian gần, ngoài điện thoại ra thì bộ đàm là thiết bị được ưu tiên và đánh giá vô cùng cao. Thậm chí trong nhiều trường hợp, những thiết bị này còn có những thiết kế và kết nối thông minh hơn những chiếc điện thoại. Hơn nữa, bạn cần tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng để thực hiện lắp đặt và cung cấp đó chính là aetel.vn. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi bất cứ khi nào khách hàng cần.


Ưu điểm khi sử dụng máy bộ đàm 


Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu về khái niệm của những bộ đàm là gì, đây là một trong những phương tiện hỗ trợ trong việc kết nối thông tin giữa một thiết bị này với một thiết bị kia, hoặc cùng một lúc kết nối nhiều thiết bị bằng hệ thống các tần sóng. 
 


Nói một cách đơn giản nó chính là một bộ máy thu phát vô tuyến hai chiều, có thiết kế riêng biệt khác với các thiết bị liên lạc khác chính là có một nút “nhấn đề nút” để người dùng có thể trực tiếp liên lạc không cần mất quá nhiều thời gian và thực hiện quá nhiều thao tác. 


Ưu điểm lớn nhất khi khách hàng sử dụng bộ đàm chính là chúng sử dụng thu phát sóng chính vì vậy mà không mất tiền chi trả cho các cuộc kết nối. Có thể trao đổi thường xuyên, tín hiệu luôn ở mức chất lượng tốt, ổn định. Và nó hoàn toàn chủ động không bị phụ thuộc vào bất cứ một yếu tố nào. 


Thuận tiện cho việc mang lại di chuyển bên mình, không cố định một chỗ. Kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ bạn có thể cầm tay hoặc có thiết kế thêm một phụ kiện hỗ trợ đi kèm đó chính là cài lưng. Nên bạn có thể dễ dàng liên lạc bất cứ khi làm việc gì. Rất hữu ích và được sử dụng trong trường hợp khẩn cấp đó là: cứu nạn, cứu hộ, mưa bão, không có sóng điện thoại di động hoặc mạng viễn thông công cộng.


Các loại máy bộ đàm được sử dụng phổ biến và chất lượng cao 


Bộ đàm icom: Nếu như bạn muốn hạn chế việc nghe trộm nghe lén, liên lạc với các tay bộ đàm độc lập. Nó hoạt động giống như một tổng đài nội bộ có thể kết nối gọi riêng biệt hay cục bộ, gọi nhóm theo lựa chọn, gọi đồng loạt tất cả các bộ đàm.


Bộ đàm Kenwood: Đây là dòng bộ đảm có tiếng lâu năm trên thị trường sản xuất các thiết bị và phụ kiện hỗ trợ đi kèm của máy bộ đàm. Nó được sử dụng trong các lĩnh vực như: An ninh, công trường xây dựng, cảnh sát, dân phượt,…
Hãy liên hệ với aetel.vn để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật