Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Dây cáp đồng trục giúp đường truyền tín hiệu ổn định hơn

Dòng sản phẩm dây cáp đồng trục có công dụng trong việc hỗ trợ đường truyền của tín hiệu một cách ổn định. Hơn nữa hạn chế tối đa hiện tượng bị nhiễu tần số và nhiễu từ điện. Công ty Aetel có cung cấp loại dây này cho khách hàng lựa chọn.


Cấu tạo của dây cáp đồng trục


Khi nghe đến cái tên dây cáp đồng chúng ta đều biết rằng ở bên trong trung tâm của dây cáp có sợi đồng đặc hoặc là nhiều sợi đồng nhỏ kết hợp với nhau tạo thành một đồng trục duy nhất.  Đây là phần rất quan trọng, đồng giúp cho việc truyền dẫn tín hiệu rất tốt và không bị ngắt quãng.


Ở bên ngoài  đường dây dẫn trung tâm sợi đồng là một lớp dây dẫn được bện từ kim loại có  công dụng là ngăn chặn được hiện tượng nhiễu điện đến với lõi trung tâm.


Cáp còn một lớp cách điện nữa nằm tại vị trí ở giữa dây ngoài và dây trong. Chức năng của dây kim loại này đó chính là cách ly hai lớp dây dẫn với nhau để không ảnh hưởng đến thời gian sử dụng.
 


Bên ngoài cùng của cáp là một lớp nhựa có chất lượng rất tốt, thường được sử dụng chất liệu nhựa nguyên chất. Với ưu điểm là có độ bền rất cao bảo vệ được dây cáp đồng trục chống chịu được những tác động từ các yếu tố bên ngoài đặc biệt là yếu tố thời tiết.


Cung cấp dây cáp đồng trục chất lượng cao


Aetel là một trong những thương hiệu được đánh giá cao cũng như uy tín trên thị trường hiện nay với các sản phẩm dây cáp đồng trục luôn được đảm bảo với chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.


Hiện tại, công ty có nhiều mẫu dây cáp đồng cho người mua hàng có thể lựa chọn cũng như sử dụng phục vụ nhu cầu lắp đặt của mình. Sản phẩm được cấu thành từ những chất liệu tốt nhất, nguyên chất đảm bảo cho đường truyền tín hiệu luôn được đảm bảo tốt và ổn định nhất.


Hơn nữa, tùy vào mục đích bạn sử dụng mà chúng tôi có cung cấp đường kính của cáp to hoặc nhỏ. Vì thế bạn nên để chúng tôi tư vấn trước khi lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp nhất.


Công ty luôn mang đến cho khách hàng dây cáp có giá cả phải chăng. Từng sản phẩm đã được cập nhật giá rất cụ thể và chi tiết để  bạn tham khảo và quyết định chọn mẫu dây cáp ưng ý nhất. Aetel có chính sách bảo hành sản phẩm đến với khách hàng nên bạn không phải lo lắng.


Nhờ vào có dây cáp đồng trục của Aetel mà hỗ trợ đường truyền tín hiệu một cách tốt nhất, khiến cho mọi khách hàng đều hài lòng về dòng sản phẩm này. 
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật