Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Chất lượng của thiết bị ghi âm Tansonic

Thiết bị ghi âm đang ngày càng trở thành một vật dụng quan trọng và không thể thiếu đối với một số công việc đặc thù như nhà báo, luật sư, công an, thám tử. Trong số các dòng thiết kế và sản phẩm máy ghi âm tốt nhất hiện nay nổi bật nhất phải kể đến ghi âm Tansonic. Đây là loại thiết bị có tính bảo mật cũng như công dụng vô cùng tốt.
 


Hướng dẫn sử dụng ghi âm Tansonic


1.Bạn tiến hàng đăng nhập vào hệ thống theo cú pháp: username/ password theo thứ tự: admin/ admin.


Sau khi đăng nhập xong bạn tiến hành phân quyền cho các thiết bị máy được phép đăng nhập thông qua hệ thống mạng LAN. Việc cấp quyền này rất quan trọng và gần như không thể thay đổi chính vì thế bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ trước khi thực hiện.


Bạn cũng có thể cài đặt thêm nhiều tài khoản  để có thể kiểm tra phần ghi âm cũng như cấp quyền cho bất cứ hoạt động nào khác của máy.


2. Giao điện phát sinh cuộc gọi


Đối với các giao điện phát sinh cuộc gọi được thiết kế một cách đơn giản, trực quan và dễ dàng sử dụng. trên giao diện này sẽ hiển thị toàn bộ thông tin như ngày giờ, trạng thái cuộc gọi, số điện thoại gọi đến/ đi/ cuộc gọi nhỡ, thời gian gọi và trạng thái kết nối.


3. Nơi lưu file và back up dữ liệu


Để lấy file bạn cần phải biết chính xác vị trí của nơi lưu file. Tất cả dữ liệu này được cho vào chung 1 thư mục và có phân chia theo thời gian, ngày tháng. Trong mỗi thư mục các file sẽ được lưu riêng vào một thư mục theo phần ngày tháng.

Chất lượng và các chế độ ghi âm với máy ghi âm Tansonic


Loại thiết bị này có khả năng ghi âm đồng thời 2 cuộc gọi một cách đơn giản và dễ dàng. Bên cạnh đó các sản phẩm ghi âm Tansonic còn có nhiều tính năng vô cùng quan trọng:


Khả năng kết nối với cổng USB của máy tính giúp truy xuất dữ liệu nhanh chóng và hiệu quả hơn. Bạn có thể lấy được những file mà mình đã ghi âm một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.


Các chương trình ghi âm có thể cài đặt tùy chỉnh theo yêu cầu của các khách hàng. Bạn có thể ghi âm theo tiến trình thời gian, theo giờ hành chính hoặc bất cứ yêu cầu nào của bạn.


Chạy chế độ ẩn và không hiện lên màn hình. Đây là chức năng cần thiết cho những công việc cần ghi âm kín đáo như nhà báo, công an, luật sư. Chức năng ghi âm ẩn này phục vụ rất đắc lực cho công việc. Tự động hiển thị thông tin cuộc gọi là một chức năng quan trọng khác của máy.
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật