Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Cáp đồng trục camera – dây cáp chuyên dụng trong truyền tín hiệu camera

Hiện nay việc lắp đặt và sử dụng camera giám sát đã trở nên vô cùng phổ biến tại nhiều địa điểm, không gian khác nhau. Để có thể đảm bảo cho chức năng của camera hoạt động được một cách tốt nhất thì việc sử dụng cáp đồng trục camera là một lựa chọn hoàn hảo nhất mà người dùng không nên bỏ qua.

Tại sao nên sử dụng cáp đồng trục camera?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dây cáp có thể được sử dụng trong truyền tín hiệu cho camera. Tuy nhiên dòng sản phẩm cáp đồng trục camera vẫn là lựa chọn hàng đầu của người dùng nhờ vào cấu tạo chuyên biệt của loại dây cáp này.

Điểm đặc biệt của loại dây cáp này đó chính là các lớp cáp được xếp lồng vào nhau có cùng hình dạng trục đứng nên loại dây cáp này gọi là cáp đồng trục. Dòng cáp đồng trục camera là thiết bị chuyên dụng được lắp đặt với vai trò chính là truyền dẫn tín hiệu cho camera đảm bảo khả năng vận hàng ổn định nhất.
 


Đặc điểm thiết kế của cáp đồng trục camera với nhiều lớp hạn chế tín hiệu truyền dẫn có thể bị nhiễu khi để gần các nguồn phát điện hay kim loại. Bởi cấu tạo của loại cáp này có 2 lớp chống nhiễu sóng trong và chống nhiễu sóng ngoài giúp tạo ra được lớp bảo vệ hoàn hảo cho ruột dẫn tín hiệu bên trong.

Trong quá trình sử dụng cáp đồng trục camera người dùng có thể tuyệt đối yên tâm về chất lượng truyền dẫn tín hiệu. Bởi dòng dây cáp đồng trục này được thiết kế chuyên dụng với khả năng truyền dẫn tín hiệu ở mức tần số cao, đảm bảo cho chất lượng hình ảnh camera luôn ở trong trạng thái rõ nét nhất.

Có thể nói rằng nhờ vào cấu tạo hoàn hảo mà sản phẩm cáp đồng trục camera là một trong những lựa chọn hàng đầu giúp đảm bảo khả năng vận hành của hệ thống camera luôn đảm bảo tốt nhất.

Địa chỉ cung cấp cáp đồng trục camera chất lượng hàng đầu

Hiện nay có không ít đơn vị cung cấp trên thị trường những sản phẩm, thiết bị điện tử viễn thông chất lượng cao. Một trong những đơn vị nhận được nhiều sự đánh giá cao của khách hàng hơn cả phải kể đến công ty AE Việt Nam.

Nhắc đến công ty AE Việt Nam là nhắc đến một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm điện tử, thiết bị viễn thông chính hãng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Vì thế, khi khách hàng chọn lựa những sản phẩm cáp đồng trục camera được cung cấp bởi công ty AE Việt Nam có thể tuyệt đối an tâm về chất lượng cũng như độ bền.

Khách hàng quan tâm và có nhu cầu sử dụng cáp đồng trục camera có thể liên hệ đến với công ty AE Việt Nam để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật