Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Lắp đặt thiết bị an ninh Aetel bảo vệ ngôi nhà của bạn

Cuộc sống ngày càng hiện đại, tình hình an ninh xã hội ngày càng phức tạp hơn. Muốn bảo vệ ngôi nhà an toàn, tránh khỏi sự ròm ngó của kẻ gian, chúng ta cần trang bị ngay những thiết bị an ninh do Aetel cung cấp. 


Aetel mang đến cho các khách hàng những thiết bị an ninh hoạt động thông minh, đảm bảo tạo nên sự an toàn cho ngôi nhà. Một số những thiết bị an ninh được tìm kiếm lựa chọn nhiều nhất tại gian hàng của Aetel sẽ được chúng tôi chia sẻ với các bạn ngay trong bài viết dưới đây. 
 Camera quan sát


Lựa chọn thiết bị camera quan sát là giải pháp tốt nhất để đảm bảo an ninh và tài sản cho cả gia đình bạn. Công nghệ ngày càng phát triển, nhu cầu tìm kiếm các thiết bị hiện đại ngày càng nhiều hơn. Camera quan sát áp dụng những thành tựu của khoa học công nghệ, mang đến sự an toàn và an ninh tốt hơn cho ngôi nhà của bạn. 
 

Những tính năng vượt trội của camera quan sát:


•    Nhanh chóng phát hiện kẻ xấu. 


•    Giám sát 24/24. 


•    Có thể xem lại thời gian trong quá khứ với tính năng lưu trữ dữ liệu. 


Bên cạnh đó, camera giám sát còn hỗ trợ rất nhiều cho việc phá án của các chiến sĩ công an. Thông qua hình ảnh ghi lại từ camera rất nhiều vụ án đã được phá nhanh chóng, tìm ra hung thủ trong thời gian sớm nhất nhằm đảm bảo trật tự và giữ an toàn cho xã hội. 


Thiết bị báo trộm


Tình hình an ninh tại các thành phố lớn ngày càng trở nên phức tạp hơn, việc sử dụng các thiết bị báo trộm ngày càng trở nên phổ biến hơn. 


Ưu điểm nổi bật của thiết bị báo trộm: tích hợp nhiều tính năng cảm biến an ninh khác nhau, có khả năng báo hiệu chống cháy và đảm bảo là bảo vệ tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. 


Các thiết bị cảm ứng đều được kết nối thông qua trung tâm điều khiển, giúp xử lý tín hiệu báo động nhanh chóng và đạt được tính chính xác cao hơn. Hiệu quả hoạt động của thiết bị báo trộm chính xác lên đến 100%, nhanh chóng nhận được tín hiệu của các sự cố và phát ra âm thanh kêu cứu kịp thời. 


Thiết bị báo trộm duy trì hoạt động bằng pin, nhờ đó tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ và cảm biến dựa trên chuyển động hồng ngoại, nguyên lý hoạt động khá đơn giản. Gia chủ có thể tự mình lắp đặt thiết bị trong thời gian sớm nhất. 


Nếu bạn muốn tham khảo và tìm mua những thiết bị an ninh, vui lòng liên hệ với Aetel để được thông tin chi tiết và lựa chọn chính xác nhất. 
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật