Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Dịch vụ lắp đặt camera quan sát để đảm bảo an ninh cuộc sống

Vai trò của những chiếc camera đó chính là để theo dõi và ghi lại những hoạt động của những nơi đông người, cần được đảm bảo an ninh chặt chẽ. Công ty CP thiết bị viễn thông AE là một trong những đơn vị lắp đặt camera chuyên nghiệp, giá rẻ mà bạn không thể bỏ qua.

Các vị trí chúng ta nên lắp đặt camera quan sát

Với chức năng theo dõi và ghi lại những hoạt động, diễn biến trong quá khứ và hiện tại của camera thì bất cứ cá nhân, tổ chức nào muốn đảm bảo an ninh được tốt nhất cũng nên lắp đặt camera. 
 

 

Camera giám sát được lắp đặt tại các cửa hàng, các shop quần áo, các địa chỉ bán sản phẩm có giá trị như xe máy, vàng bạc, máy tính,…để đề phòng trộm cắp xảy ra và cũng dễ dàng tìm ra được nguyên nhân, thủ phạm làm mất đồ. Hoặc khi điều tra vụ việc gì đó camera quan sát hỗ trợ hiệu quả các chức năng điều tra nhanh chóng tìm ra manh mối và kết quả vụ án.

Hoặc trong các gia đình, các công ty muốn đảm bảo được an ninh về đêm, mang đến sự yên tâm cho mỗi người cũng lựa chọn lắp đặt camera ở các góc nhà, nơi có thể quan sát hết không gian của văn phòng làm việc để đề phòng được trộm cắp. 

Nên lắp đặt camera quan sát ở đâu giá tốt nhất?

Chất lượng cuộc sống ngày càng phát triển tuy nhiên chúng ta cũng cần phải đề phòng cảnh giác cao hơn với các loại tệ nạn xã hội, trộm cắp trong cuộc sống hàng ngày, tự bảo vệ cuộc sống an toàn cho chúng ta. 

Thời gian qua công ty CP thiết bị viễn thông AE chính là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng hiện nay. Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đảm bảo hoạt động của camera được tốt nhất, mang đến sự yên tâm và hài lòng cho mọi người. 

Bên cạnh chất lượng và hiệu quả làm việc của camera, chúng tôi còn mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng với các mức giá lắp đặt hợp lý, mang tính cạnh tranh cao, luôn có mặt mọi lúc, mọi nơi khi nhận được yêu cầu lắp đặt của khách hàng. Camera là thiết bị an ninh ngày càng có vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. 

Khi lắp đặt camera quan sát, công ty có nhiều kinh nghiệm như Aetel luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí thiết kế và lắp đặt camera, luôn mang đến sự an toàn nhất cho những khu vực được lắp đặt thiết bị, nâng cao an toàn an ninh cuộc sống con người.
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật