Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Bảo vệ an ninh ngôi nhà với thiết bị màn hình chuông cửa có hình Kenwei 

Để bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn nhất là đối với những ngôi nhà có trẻ nhỏ hiện nay người ta đang áp dụng cũng như cho lắp đặt các thiết bị màn hình chuông cửa có hình Kenwei . 


Thiết bị trên được đánh giá cao nhờ chất lượng , giá thành cũng như các chức năng chống trộm và thông báo qua màn hình vô cùng tốt. Bên cạnh đó đây còn là một trong những thiết bị dễ lắp đặt có hiệu quả cao.


Ưu điểm nổi bật của màn hình chuông cửa có hình Kenwei


Trên thị trường hiện nay không phải có quy nhất thiết bị màn hình chuông cửa có hình Kenwei mà còn có rất nhiều thiết bị đến từ các nhà sản xuất khác. Tuy nhiên khi nhắc đến các thiết bị chuông có màn hình các khách hàng chỉ nhớ đến màn hình chuông cửa có hình Kenwei. Lý do là loại thiết bị này có nhiều ưu điểm vô cùng vượt trội có thể kể đến:
 Hỗ trợ bộ đàm nội bộ


Nếu như trước kia hệ thống bộ đàm chỉ có trong các thiết bị điện thoại và tổng đài điện thoại thì hiện nay hệ thống này đã có mặt trong các sản phẩm và thiết bị màn hình chuông cửa có hình Kenwei. Việc trang bị hệ thống đàm điện thoại giúp cho việc liên lạc giữa trong và ngoài ngôi nhà trở nên đơn giản, hiệu quả hơn rất  nhiều.


Ngoài ra màn hình chuông cửa có hình Kenwei còn được trang bị hệ thống camera Ip trong nhà giúp cho việc quan sát và giám sát của camera trở nên hiệu quả hơn rất nhiều. Thiết bị màn hình chuông cửa có hình Kenwei còn được tích hợp chức năng chống trộm cũng như báo cháy trong những trường hợp khẩn cấp.

Hệ thống camera ip của thiết bị màn hình chuông cửa có hình Kenwei còn có một số chức năng nổi bật như:


Chức năng ghi hình và tự động chụp ảnh sẽ giúp bạn có thể nhận diện được người đứng ngoài cửa là ai. Các chức năng hỗ trợ khẩn cấp gọi tổng đài và dò tìm kết nối các thiết bị trong nhà.


Lợi ích khi lắp đặt màn hình chuông cửa có hình Kenwei


Xã hội ngày càng phức tạp xảy ra nhiều vấn đề gây mất an ninh trật tự. Do đó bạn cần phải có biện pháp bảo vệ căn nhà của mình trong những tình huống xấu. Một trong số đó chính là màn hình chuông cửa có hình Kenwei.


Sử dụng thiết bị này mang đến sự an toàn cũng như giúp liên lạc trong các tình huống khẩn cấp. Ngoài ra trong các trường hợp xấu màn hình chuông cửa có hình Kenwei sẽ tự động ghi âm chụp hình làm bằng chứng.
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật