Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Thiết bị quang ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng dây cáp?

Truyền hình cáp quang, các thiết bị cáp quang ngày càng được sử dụng nhiều vì sự tiện nghi và hiện đại nó mang đến cho người sử dụng ngày càng được khẳng định rõ hơn. Tuy nhiên phải làm gì để cho chất lượng các dây cáp được lâu bền, không gián đoạn đến chất lượng dịch vụ? Thiết bị quang chính là sự hỗ trợ tốt nhất cho thắc mắc này của khách hàng.

Chức năng của thiết bị quang

Thiết bị quang hay còn gọi là móc treo, móc néo giúp giữ chắc dây cáp vào các cột điện hoặc giữ chắc liên lạc giữa các dây cáp với nhau. Nếu không có sự hỗ trợ của thiết bị quang, dây cáp rất nhanh bị đứt hoặc xuống cấp do sự tác động của điều kiện tự nhiên, mưa gió, lốc xoáy,…

Đặc điểm thiết kế của thiết bị quang được cấu tạo với nhau bởi nhiều bộ phận như móc nối chữ U, vỏ bọc, bulong liên kết, đệm cao su , dây xoắn bảo vệ bên trong, dây xoắn bảo vệ ngoài và bulong kẹp. Các bộ phận này hỗ trợ cho nhau để đảm bảo được sự chắc chắn và liên kết tín hiệu liên tục của dây cáp quang. 

Để đảm bảo được hiệu quả làm việc lâu dài, các thiết bị quang thường được làm bằng các chất liệu như gang, thép, đồng có khả năng chống chịu với tác động của môi trường, không bị ăn mòn và nhanh bị han gỉ. 

Nên lắp đặt thiết bị quang ở đâu?

Lựa chọn một địa chỉ uy tín để lắp đặt thiết bị quang giúp cho chúng ta yên tâm hơn về chất lượng cũng như tuổi thọ của loại thiết bị này. Hiện nay, thiết bị quang của Aetel là sản phẩm được bán chạy nhất thị trường, được các nhà mạng cáp quang tin tưởng lựa chọn. 

Sử dụng thiết bị quang để bảo vệ chất lượng làm việc của các đường dây cáp cũng chính là nâng cao sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ của các nhà mạng. Thiết bị quang giúp cho khả năng làm việc của các đường dây cáp được tốt hơn và an toàn với các thiết bị cáp quang. 

Aetel với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp và lắp đặt thiết bị quang, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các thiết bị hiện đại và chất lượng nhất. Ngoài ra để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp lắp đặt thiết bị quang với số lượng lớn, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng lắp đặt thiết bị quang với giá cả cạnh tranh nhất. 

Với sứ mệnh hỗ trợ khách hàng được trải nghiệm chất lượng mạng cáp quang tốt nhất, Aetel không ngừng cố gắng mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn thông minh và sáng suốt từ các vật liệu mạng của chúng tôi.
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật