Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Tìm hiểu về tổng đài điện thoại Việt Nam

Hiện nay, không khó để thấy các doanh nghiệp, tập đoàn lớn đều có một bộ phận khách hàng rất lớn và nhiều người đặt câu hỏi là làm thế nào để doanh nghiệp có thể quản lý, tương tác, chăm sóc dữ liệu của số lượng khách hàng lớn như vậy. Vậy câu trả lời chính là tổng đài điện thoại, một giải pháp cho các trung tâm tư vấn khách hàng của doanh nghiệp, tập đoàn, công ty, nhà hàng và khách sạn chuyên nghiệp. 


Chắc hẳn, chúng ta không ai còn xa lạ với tổng đài điện thoại Viettel, Vinaphone với những câu chào tự động rất trang trọng và yêu cầu thực hiện dịch vụ bằng cách bấm bàn phím rất tiện lợi. Đây chính là một mô hình doanh nghiệp triển khai áp dụng thành công và lâu dài tổng đài điện thoại. 

Rõ ràng, tổng đài điện thoại là một thiết bị viễn thông quan trọng được sử dụng trong các doanh nghiệp có số lượng khách hàng lớn, tập trung các thiết bị nghe gọi để xử lý tất cả các tín hiệu nội, ngoại mạng một cách nhanh chóng và thuận tiện. Với ưu điểm về sự cố định, tổng đài điện đoại giúp nhân viên công ty có thể làm viên luân phiên theo ca mà vẫn có thể tiếp nhận, lên hệ giữa các phòng bạn và thông tin khách hàng tư vấn. 

Đặc biệt, với tổng đài điện thoại, doanh nghiệp của bạn luôn luôn trong trạng thái đạt hiệu quả cao khi có thể cùng lúc tư vấn được cho nhiều khách hàng cũng như sự tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp bởi sự chuyên nghiệp. 

Hiện nay, tổng đài điện thoại có rất nhiều thương hiệu uy tín khác nhau trên thị trường mang đến sự đa dạng lựa chọn cho khách hàng. Các thiết bị này đều đóng một vai trò quan trọng để thúc đẩy khả năng mở rộng, tiếp cận cũng như gìn giữ lòng tin khách hàng. Chính vì vậy, nếu doanh nghiệp của bạn đang trên đà phát triển với số lượng khách hàng lớn thì hãy lắp đặt ngay một tổng đài điện thoại nội bộ để tối đa hóa sự đơn giản, chuyên nghiệp cũng như theo kịp thời đại công nghệ 4.0 ngày nay. 

Vậy thì ngay bây giờ, quý khách có thể liên hệ ngay số điện thoại 093 538 1232 để được tư vấn cụ thể về nhiều loại tổng đài điện thoại khác nhau để có lựa chọn phù hợp nhất với quy mô, giá trị đầu tư của doanh nghiệp mình. Đặc biệt, đây là địa chỉ uy tín của Công ty CP Thiết bị viễn thông AE Việt Nam – một trong những công ty viễn thông lớn nhất tại nước ta, chuyên cung cấp và lắp đặt các tổng đài điện thoại và các sản phẩm viễn thông khác.
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật