Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Những lưu ý khi mua dây cáp mạng

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay chúng ta không thể sống mà thiếu đi mạng Internet. Sự xuất hiện của Internet đã khiến cho cuộc sống của chúng ta trở nên đơn giản hơn rất nhiều, đặc biệt là lĩnh vực truyền thông liên lạc. Để có được đường truyền Internet chất lượng ổn định thì việc lựa chọn mua dây cáp mạng là điều hết sức quan trọng. Làm sao để chọn được loại dây cáp chất lượng tốt, phù hợp với nhu càu sử dụng là một việc không hề đơn giản. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ điểm qua một số những lưu mà khách hàng cần quan tâm khi mua dây cáp mạng.

Kiểm tra chất lượng cáp

Điều đầu tiên mà quý khách hàng nên kiểm tra đó chính là lõi dây truyền tín hiệu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm dây cáp mạng khác nhau, tuy nhiên chủ yếu là chia là 3 loại chính, đó là: cáp đồng, cáp CCA và cáp giả. Sở dĩ chia làm 3 loại khác nhau như vậy là dựa vào chất liệu làm lõi dây. Cáp đồng có lõi dây làm từ đồng (Copper), cáp CCA có lõi làm từ hợp kim CCA (Copper Clad Aluminum) còn cáp giả có lõi dây làm từ sắt.

Chất liệu lõi dây chính là yếu tố quyết định đến tốc độ truyền tải tín hiệu của dây cáp mạng. Chính vì cậy đây chính là yếu tố đầu tiên khách hàng nên kiểm tra khi mua dây cáp. Đồng có khả năng cho phép truyền tải tín hiệu tốt nhất, sau đó là đến CCA và sắt cho phép truyền tín hiệu kém nhất. So về mức giá thì đồng và CCA đắt hơn sắt, đây chính là lý do cáp giả ra đời. Để kiểm tra chất liệu lõi dây cáp mạng, có một cách rất đơn giản đó là dùng thỏi nam châm, nếu lõi dây hút thì đó là chất liệu sắt, còn đồng và CCA không hút nam châm.

Lựa chọn thương hiệu dây cáp mạng

Hiện nay trên thị trường có không ít các thương hiệu sản xuất dây cáp khác nhau nhưng không phải thương hiệu nào cũng mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt. Thương hiệu chính là minh chứng hùng hồn chất cho chất lượng của sản phẩm, vì vậy khi mua dây cáp mạng, bẹn nên lựa chọn những sản phẩm đến từ những thương hiệu đã có tiếng, có uy tín sẽ đảm bảo được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Công ty CP thiết bị viễn thông AE Việt Nam tự hào là một trong những nhà cung ấp dây cáp mạng uy tín nhất tại thị trường trong nước. Luôn lấy uy tín đặt lên hàng đầu, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo với mức giá cạnh tranh.
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật