Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Một số phương pháp chọn mua tổng đài điện thoại

Tổng đài điện thoại ngày càng đóng vai trò quan trọng và cần thiết đối với các công ty có mong muốn liên lạc nội bộ nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều tổng đài điện thoại khác nhau gây khó khăn cho mọi người trong quá trình lựa chọn. Vậy thì bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số phương pháp chọn mua tổng đài điện thoại, hãy cùng tham khảo nhé!

Mục đích sử dụng và yêu cầu tính năng

Tùy theo từng mục đích sử dụng tại các công ty mà việc lựa chọn mua tổng đài điện thoại sẽ có sự khác nhau. Nếu mọi người mong muốn liên lạc nội bộ và gọi ra ngoài thông thường thì lựa chọn bất kỳ loại tổng đại nào cũng đều phù hợp. Hiện nay, có khá nhiều loại tổng đài điện thoại khác nhau nên mọi người hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn mua và phục vụ nhu cầu sử dụng của đơn vị.

Tuy nhiên, tại các nhà nghỉ, nhà hàng, khách sạn,… thì yêu cầu sử dụng tổng đài điện thoại sẽ dùng liên lạc nội bộ là chủ yếu. Vậy nên, việc xác định số lượng và dung lượng máy sẽ rất cần thiết để bảo đảm phục vụ cho nhu cầu của các đơn vị và các khách hàng hài lòng nhất.

Chi phí là quan trọng trong đầu tư thiết bị

Đối với các đơn vị cần lắp đặt số lượng máy lớn để phục vụ cho các khách hàng thì chi phí đầu tư thiết bị khiến nhiều người quan tâm. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại tổng đài điện thoại khác nhau và giá thành của chúng cũng có sự khác nhau. 

Như vậy, mọi người cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng để lựa chọn mua tổng đài điện thoại với đầy đủ tính năng cần thiết mà đơn vị yêu cầu, đồng thời chi phí cũng thật hợp lý. Mọi người có thể tham khảo ý kiến từ người thân, bạn bè để dễ dàng hơn trong quá trình chọn lựa nhé.

Địa chỉ bán tổng đài điện thoại

Bên cạnh các yếu tố trên thì mọi người cũng cần chú ý tới địa chỉ bán tổng đài điện thoại. Hãy lựa chọn cho đơn vị của mình một địa chỉ uy tín nhằm giúp cho đơn vị mua tổng đài điện thoại với chất lượng tốt nhất và bảo đảm nhất.

Trên đây là một số lưu ý khi chọn mua tổng đài điện thoại hy vọng sẽ giúp ích cho mọi người trong quá trình tham khảo. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hay có nhu cầu mua tổng đài điện thoại thì mọi người hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất và chính xác nhất nhé!
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật