Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Vì sao bạn nên lựa chọn tổng đài Panasonic?

Dịch vụ tổng đài đã đóng góp phần lớn trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh trong các cuộc gọi tới công ty. Việc lắp đặt và sử dụng tổng đài điện thoại vừa đem lại hiệu quả cao, lại vừa tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tổng đài điện thoại khác nhau như: Pacific, PABX, Adsun,… Trong số đó, tổng đài panasonic đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và chọn lựa từ phía khách hàng. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về tổng đài panasonic qua bài viết dưới đây nhé!


Sơ lược về tổng đài Panasonic 

Tổng đài Panasonic ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến bởi chất lượng và độ bền cao mà tổng đài này mang lại. Ngoài ra, tổng đài này còn có nhiều tùy chọn cấu hình cho người dùng và được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại. Vậy nên, đây cũng chính là lý do khiến tổng đài Panasonic thu hút được sự chú ý của nhiều người tiêu dùng hiện nay.

Tính năng của tổng đài Panasonic ra sao?

Với những tính năng hữu dụng, tổng đài Panasonic ngày càng được nhiều công ty tin tưởng lựa chọn sử dụng. Tổng đài được trang bị lời chào tự động nên mọi công ty đều có thể cài đặt và tạo ấn tượng tốt với các khách hàng và các đối tác của công ty. Bên cạnh đó, mọi người hoàn toàn có thể bấm trực tiếp người cần gặp mà không cần phải thông quá lễ tân làm trung gian. Điều này giúp cho mọi người có thể tiết kiệm được thời gian hơn rất nhiều và các công việc được giải quyết nhanh chóng.

Làm thế nào để lắp đặt tổng đài Panasonic?

Việc lắp đặt tổng đài Panasonic sẽ tránh được việc máy lẻ gọi ra bên ngoài. Mọi người đều có thể cài đặt chỉ gọi trong nội bộ hệ thống và không được gọi ra bên ngoài. Hơn nữa, mọi người cũng hoàn toàn dễ dàng quản lý các cuộc gọi và chi phí bằng việc tạo mã cá nhân cho mỗi nhân viên. Như vậy, việc quản lý hệ thống nhân viên cũng sẽ trở lên dễ dàng hơn đối với các công ty có lắp đặt tổng đài Panasonic. Đồng thời, các công ty cũng có thể tiết kiệm được chi phí cuộc gọi bởi khi lắp đặt tổng đài này thì chi phí rất phải chăng.

Trên đây là một số chia sẻ về tổng đài điện thoại Panasonic hy vọng sẽ đem tới cho mọi người những thông tin cần thiết nhất và bổ ích nhất trong quá trình tham khảo và từ đó lựa chọn tổng đài điện thoại lắp đặt phù hợp nhất với quá trình hoạt động, làm việc của công ty mình nhé.
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật