Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Cáp đồng trục sino có điểm gì đặc biệt?

Cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật đang ngày càng phát triển hơn, khiến cho chúng ta sở hữu được các công cụ, phương tiện để có thể thực hiện công việc và truyền tải thông tin. Và để cho mọi công việc được tiến hành một cách hợp lý thì những công cụ để kết nối, để dẫn truyền là không thể thiếu được. Dây cáp chính là một trong những công cụ như thế. Trong các loại dây cáp được sử dụng rất nhiều hiện nay, cáp đồng trục sino là một trong những sản phẩm mang nhiều đặc trưng khiến khách hàng hài lòng.

Đặc điểm cáp đồng trục sino

Dây cáp đồng trục sino là một trong những dòng sản phẩm được yêu thích, sử dụng rộng rãi và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng hiện nay. Loại dây cáp đồng trục thường được sản xuất với các chất liệu có chất lượng rất cao. Nó được làm từ lõi đồng BC, khá chắc chắn và có thể chịu được những lực tương đối lớn, khả năng dẫn truyền cũng không thua kém bất cứ loại dây cáp nào khác. Bên cạnh đó, trên dây cáp còn có nhiều sợi lưới chống nhiễu để giúp cho tín hiệu thông tin luôn được truyền đi một cách dễ dàng. Trên các dây cáp này được bôi dầu chống ẩm để đảm bảo rằng chúng không bị các tác nhân từ môi trường ảnh hưởng.

Cáp sino dùng để làm gì?

Loại dây cáp đồng trục sino thường được làm bằng vỏ có chất liệu khá chắc chắn và dày dặn, nó làm bằng chất liệu PVC và có khả năng cao để bảo vệ dây đồng bên trong. Ruột đồng tráng thiếc hay đồng trần là những chất liệu thường được sử dụng để làm chất liệu dẫn bên trong, sao cho kết quả truyền tín hiệu của nó phải là tốt nhất. Một trong những nguyên do là vì cáp đồng trục sino thường được dùng làm các loại cáp truyền hình, ti vi hoặc camera giám sát. Do đó, chất lượng truyền dẫn của nó phải cực kỳ tốt để truyền về được những hình ảnh rõ ràng và sắc nét. 

Sản phẩm dây cáp đồng trục sino thực sự là một sản phẩm ưu việt và thường xuyên được sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Có thể bạn không để ý nhưng trong các gia đình hầu như đều sử dụng những sản phẩm như thế này hoặc tương tự. Tuy nhiên, trong tình hình thị trường ngày càng rối ren như ngày nay, các loại cáp đồng trục giá tốt chất lượng cao sẽ rất khó để mua được. Do vậy, khi đi mua, khách hàng phải tìm hiểu thông tin thật kỹ về sản phẩm cũng như nhà cung cấp để có được những thông tin hấp dẫn và chính xác nhất. Nếu quý vị muốn mua cáp đồng trục sino giá rẻ chất lượng cao, xin hãy liên hệ với công ty cổ phần thiết bị viễn thông AE để được hỗ trợ. 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật