Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Thông tin về cáp điện thoại viễn thông giá rẻ

Các phương tiện viễn thông là sản phẩm đột phá và vô cùng sáng tạo của nền công nghệ số. Kể từ khi ra đời chúng đã giúp cuộc sống của con người trở nên tiện lợi thoải mái và dễ chịu hơn. Điện thoại là một trong những phương tiện viễn thông vô cùng phổ biến và được yêu thích trên thị trường hiện nay. Trước khi sản phẩm cải tiến hơn là điện thoại di động được ra đời, chúng ta vẫn rất quen thuộc với hình ảnh các loại máy điện thoại để bàn với bộ đàm và một cuộn dây cáp điện thoại viễn thông rất. 

Cáp điện thoại viễn thông là gì? 

Cáp điện thoại viễn thông là một bộ phận đi kèm không thể thiếu trong một đàm điện thoại hoàn chỉnh. Có thể thấy nếu vai trò của bộ tai nghe và bộ đàm là để giúp con người thu và phát ra âm thanh cụ thể hơn là giọng nói thì các loại sản phẩm cáp điện thoại viễn thông lại chính là công cụ giúp đưa và dẫn đường truyền âm thanh giọng nói giữa hai đầu điện thoại. Nhờ có sự vận chuyển linh hoạt của các đường dây cáp điện thoại viễn thông mà khi sử dụng điện thoại con người mới có thể bắt sóng và có thể trao đổi với nhau bằng nhiều hình thức khác nhau như nhắn tin, gọi điện, gọi thoại và cuối cùng là mạng internet. 

Các loại cáp điện thoại viễn thông 

Hiện nay trên thị trường, có hai loại cáp viễn thông trên thị trường hiện nay đó là cáp viễn thông có đầu bọc chống nhiễu và cáp thông thường. 

  • Cáp thông thường: là một sản phẩm cáp điện thoại viễn thông đã ra đời từ lâu trên thị trường. Đây là sản phẩm vô cùng quen thuộc với tất cả chúng ta vì hiện nay nó vẫn đang được người tiêu dùng sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày của mình. 
  • Cáp viễn thông đầu bọc chống nhiễu: là một loại cáp mới được sản xuất và đưa vào sử dụng trên thị trường trong thời gian gần đây. Loại cáp này được sản xuất dựa trên công nghệ và dây chuyền sản xuất vô cùng hiện đại và tân tiến. Đây được xem là một sản phẩm mới có tính sáng tạo độc đáo cùng với đó là nó có thể khắc phục những khuyết điểm của các loại cáp cũ để lại. 

Có thể thấy, cáp điện thoại viễn thông là một trong những bộ phận quan trọng của các sản phẩm điện thoại. Để có thể sử dụng các sản phẩm điện thoại một cách tốt nhất và hiệu quả nhất bạn chắc chắn sẽ không thể không quan tâm và chú trọng và đầu tư vào bộ phận cáp điện thoại viễn thông. Hiện nay trên thị trường bạn có thể tìm mua sản phẩm cáp điện thoại với giá rẻ và chất lượng tốt tại các cửa hàng chính hãng của Công ty CP Thiết bị viễn thông AE Việt Nam chúng tôi. 
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật