Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Ưu điểm và ứng dụng của dây cáp mạng liền nguồn

Các thiết bị cáp mạng ngày nay đóng vai trò quan trọng và cần thiết đới với quá trình lắp đặt hệ thống camera tại nhiều đơn vị. Trong số đó, dây cáp mạng liền nguồn được nhiều khách hàng quan tâm và tin tưởng lựa chọn hơn cả nhờ các ưu điểm và ứng dụng mà thiết bị đem lại. Vậy ưu điểm và ứng dụng của dây cáp mạng liền nguồn là gì, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Khả năng chống nhiễu và độ bền cao

Dây cáp mạng liền nguồn được sản xuất từ chất liệu đồng nguyên chất, đồng thời thiết bị còn có thêm các lớp lá bạc. Các vật liệu này đem đến khả năng chống nhiễu và độ bền cực kỳ cao cho thiết bị. Vậy nên, không lạ lẫm gì khi dây cáp mạng liền nguồn lại nhận được nhiều sự lựa chọn từ các khách hàng đến như vậy.

Ngoài ra, mặc dù với với đường kính lõi dao động từ 0,4-0,5mm nhưng dây cáp mạng liền nguồn vẫn thực sự phù hợp và đáp ứng tốt trong hệ thống mạng tại văn phòng hay nhà ở với đường truyền nhanh. 

Vỏ chống cháy, bảo vệ môi trường

Thiết bị dây cáp mạng liền nguồn được sử dụng chất liệu nhựa cao cấp để sản xuất vỏ dây cáp. Điều này đem tới tính năng chống cháy tốt và bảo vệ môi trường cực kỳ hiệu quả. Hơn nữa, hiệu quả đường truyền đem lại cực kỳ cao nên đây chắc chắn sẽ là thiết bị hữu dụng mà mọi người cần chú ý và quan tâm lựa chọn.

Vậy ứng dụng của dây cáp mạng liền nguồn là gì?

Với các ưu điểm nổi bật như trên, dây cáp mạng liền nguồn hiện nay được sử dụng chủ yếu trong hệ thống camera IP, đồng thời đem lại độ bền cao và chống nhiễu cực kỳ tốt. Vì thế mà mọi người nếu còn băn khoăn về thiết bị này thì hãy nhanh tay sở hữu bởi hiệu quả mà nó đem lại cực kỳ cao.

Aetel hiện là địa chỉ phân phối sản phẩm dây cáp mạng liền nguồn uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Công ty đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và đánh giá cao từ các khách hàng. Vậy nên, nếu mọi người có bất kỳ thắc mắc thì hãy liên hệ với công ty để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Có thể thấy, cáp mạng liền nguồn thực sự là thiết bị mạng cần thiết trong hệ thống camera IP. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho mọi người trong quá trình tham khảo. Nếu có nhu cầu mua thiết bị thì hãy liên hệ với công ty ngay nhé.


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật