Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Dây cáp mạng là gì? Các loại cáp mạng trên thị trường

Thời đại công nghệ ngày càng tiên tiến và hiện đại kéo theo đó là mạng lưới internet rộng khắp toàn cầu đã khiến cho nhu cầu sử dụng các thiết bị internet tăng cao. Trong đó, dây cáp mạng được đánh giá là thiết bị kết nối hữu dụng và được các doanh nghiệp, công ty sử dụng phổ biến hiện nay. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có thêm những thông tin cần thiết về các loại cáp mạng này nhé!

Dây cáp mạng là gì?

Dây cáp mạng là một loại dây dẫn dạng xoắn được làm từ kim loại hoặc hợp kim và được bọc bên ngoài bởi lớp vỏ nhựa cách điện. Dây cáp này với khả năng truyền tải tín hiệu thông tin một cách nhanh chóng và dễ dàng nên hiện nay, dây cáp mạng được được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực công nghệ thông tin nhằm kết nối các máy tính lại với nhau và từ đó tạo nên một hệ thống mạng lưới hoàn chỉnh.

Ngoài ra, dây cáp mạng đem đến tính năng hữu dụng trong quá trình kết nối các thiết bị điện thoại và máy tính với nhau. Khi đó, mọi người hoàn toàn có thể truy cập vào mạng nhanh chóng và ổn định. Hơn nữa, dây cáp mạng được thiết kế vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi cho mọi người có thể dễ dàng trong khi vận chuyển. Giá thành lại hợp lý và đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Các loại cáp mạng trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cáp mạng khác nhau đem lại những tính năng nổi bật khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng của các khách hàng. Vì thế mà mọi người đều có thể dễ dàng lựa chọn loại cáp mạng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Tuy nhiên, mọi người cũng cần xác định rõ mục đích để lựa chọn dây cáp mạng tương thích nhất nhé!

Các công ty cung cấp và phân phối dây cáp mạng cũng xuất hiện trên thị trường. Vì thế mà mọi người cũng có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Mọi người cũng nên chú ý tìm hiểu thật kỹ lưỡng để từ đó lựa chọn được công ty uy tín cung cấp thiết bị chính hãng và đạt chất lượng tốt nhằm đảm bảo quá trình truyền tải tốt nhất và nhanh chóng.

Trên đây là một số chia sẻ về dây cáp mạng và những thông tin cần thiết về loại dây cáp này. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp mọi người dễ dàng hơn trong quá trình lựa chọn mua dây cáp mạng. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu mọi người có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp nhé!
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật