Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Các loại điện thoại bàn trong cuộc sống hôm nay

Hiện nay, mặc dù điện thoại thông minh đã phủ sóng trên mọi mặt trận, người người nhà nhà dùng điện thoại di động, song điện thoại bàn vẫn được sử dụng rất nhiều. Nó thường được sử dụng với mục đích là một chiếc điện thoại cố định của ở nhà hay các văn phòng cần thiết. Hiện nay, có hai loại điện thoại bàn phổ biến vẫn được dùng đó là điện thoại bàn có dây và điện thoại bàn không dây.


 

Điện thoại bàn có dây

Đây dường như là một trong những loại điện thoại được sử dụng nhiều nhất ở hầu hết các gia đình. Đó là một chiếc điện thoại cố định mà mọi nhà sử dụng để liên lạc với nhau, thậm chí còn có cả một cuốn sổ ghi tất cả các số điện thoại trong đó để chúng ta có thể nhớ được số điện thoại của những người bạn thân thiết. Chiếc điện thoại này khác với điện thoại không dây ở chỗ nó có dây cáp điện thoại bàn, được nối ra ngoài để bắt tín hiệu như dây mạng, và được cắm điện thì mới có thể sử dụng được. Hiện nay, loại điện thoại này vẫn được sử dụng phổ biến trong các văn phòng. 

Điện thoại bàn không dây

Loại điện thoại thứ hai cũng hết sức phổ biến đó là điện thoại bàn không dây. Từ cái thời mà điện thoại di động còn chưa quá phổ biến như hiện nay, điện thoại bàn không dây được cho là một thiết bị thật sự hiện đại và sang chảnh vì ống nghe của nó không cần dây kết nối với bàn phím mà vẫn có thể nói chuyện bình thường. Loại điện thoại này cũng hầu như không có dây cáp điện thoại bàn, mà thay vào đó nó có một ống dài như ăng ten để có thể bắt tín hiệu cho điện thoại và nói chuyện một cách bình thường. 

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, điện thoại bàn vẫn được sử dụng rất nhiều với mục đích chủ yếu là để sử dụng trong công việc ở các văn phòng. Vì vậy, luôn có một số điện thoại đường dây nóng để liên hệ bất cứ khi nào cần kíp. 

Trong việc sử dụng các thiết bị điện thoại bàn, có một điều quan trọng là người dùng cần phải thường xuyên bảo trì bảo dưỡng để giữ cho nó có tuổi thọ lâu nhất. Đặc biệt là với các dây cáp điện thoại bàn, vì chúng nằm ngoài môi trường nên rất dễ bị các tác nhân xấu làm hỏng như thời tiết hay các loại động vật, côn trùng. Và nếu như dây cáp điện thoại bàn của bạn bị hỏng và cần đến một địa chỉ để mua một loại dây cáp thay thế thì Công ty cổ phần thiết bị viễn thông AE luôn hân hạnh được là đơn vị đồng hành. 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật