Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Đặc điểm cáp đồng trục cho thang máy

Thế giới đang xoay vần và phát triển không ngừng với những sự thay đổi về máy móc và công nghệ. Mỗi sản phẩm có những ứng dụng khác nhau và làm thú vị hơn một mặt của đời sống. Trong những sản phẩm máy móc công nghệ được sử dụng hiện nay, thang máy đang là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi nhất và thực sự cần thiết trong đời sống hằng ngày. Và để có những chiếc thang máy chạy băng băng hằng ngày thì không thể không nói đến cáp đồng trục cho thang máy

Cứng cáp dẻo dai

Một trong những đặc điểm đầu tiên cần được nói đến ở đây đó là đặc điểm về tính chất của dây cáp. Khác với dây cáp truyền tín hiệu, dây cáp đồng trục cho thang máy được sản xuất và soi xét một cách kỹ càng hơn. Bởi lẽ nó không chỉ là dây cáp truyền tín hiệu, nó là một phương tiện để di chuyển cả một chiếc thang máy với trọng lượng rất lớn và những người ở bên trong nó. Do đó, dây cáp đồng trục cho thang máy phải rất dẻo dai và cứng cáp. Có như vậy thì nó mới có thể có sức nâng hạ thang máy một cách nhịp nhàng và nhanh chóng. Dây cáp này thường được làm bằng những chất liệu cao cấp và dây đồng nguyên chất cũng như vỏ ngoài là thép nặng. 

Đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng

Không chỉ có độ cứng cáp dẻo dai, cáp đồng trục cho thang máy còn phải đảm bảo một số tiêu chí khác về chất lượng. Có như vậy thì nó mới có thể dùng được lâu dài và đảm bảo an toàn cho người đi thang máy. Quy trình sản xuất dây cáp cần được giám sát một cách chặt chẽ và đảm bảo sẽ khiến cho sản phẩm sử dụng được trong một thời gian dài. Các loại dây cáp có những sự trơn trượt nhưng lại đủ khỏe để giữ các khớp bám. Có như vậy thì mới giúp cho hoạt động của thang máy được diễn ra liên tục. 

Hiện nay, các loại thang máy được sử dụng tại các tòa nhà cần được đảm bảo rằng đã được kiểm định về chất lượng cũng như dây cáp đồng trục. Đặc biệt, nếu dây cáp đồng trục chưa đảm bảo hoàn toàn thì thang máy sẽ không thể hoạt động được. Do đó, vai trò của nó là thực sự quan trọng trong các quy trình sản xuất và mang đến những sản phẩm thực sự chất lượng cho người tiêu dùng. Nếu bạn muốn mua những sản phẩm dây cáp đồng trục cho thang máy thực sự chất lượng thì hãy tìm đến công ty cổ phần thiết bị viễn thông AE Việt Nam để biết thêm thông tin và chi tiết. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giúp khách hàng chọn được sản phẩm tốt nhất.
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật