Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Giải pháp tổng đài điện thoại Nec cho khách sạn

Đối với hoạt động kinh doanh tại khách sạn, yêu cầu liên lạc nội bộ hay các khách hàng cần liên lạc để được phục vụ rất cần thiết. Vì thế mà tổng đài điện thoại nói chung và tổng đài điện thoại nec nói riêng đang nhận được rất nhiều sự lựa chọn từ các khách sạn bởi các tính năng hữu ích mà nó mang lại.

Hệ thống trả lời tự động thông minh

Trong ngành dịch vụ, nhằm tạo ấn tượng và ghi điểm trong mắt các khách hàng thì việc phục vụ cũng cần được khách sạn chú ý. Vì thế mà khi lắp đặt tổng đài điện thoại Nec, mọi người hoàn toàn có thể ghi âm lời chào tổng đài trả lời tự động. Ngoài ra, với nhiều cấp độ và chuyên nghiệp, khách hàng có thể dễ dàng kết nối với nhân viên một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. 

Hệ thống ghi âm cuộc gọi và hộp thư thoại

Việc tích hợp hệ thống ghi âm cuộc gọi và hộp thư thoại giúp cho mọi cuộc gọi đến hay các thông tin và phản hồi từ khách hàng không bị bỏ lỡ. Như vậy, các nhân viên sẽ nhanh chóng nắm được mọi ý kiến từ phía khách hàng và giải đáp mọi thắc mắc và khó khăn mà khách hàng đang gặp phải để phục vụ tốt nhất.

Lời nhắn của khách hàng sẽ được chuyển tới các nhân viên nhanh nhất. Khi đó, các nhân viên sẽ nhanh chóng nắm bắt và giải quyết nhanh chóng, phòng trừ khi có trường hợp cấp bách xảy ra.

Tích hợp tính năng Voice Conference

Khi tích hợp tính năng Voice Conference, mọi người hoàn toàn có thể họp nhóm để bàn bạc và giải quyết những vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả. Từ đó có thể thấy sự chuyên nghiệp của khách sạn trong quá trình quản lý nhân viên.

Nhằm đáp ứng nhu cầu lắp đặt tổng đài điện thoại Nec của các khách hàng, Aetel.vn – nhà cung cấp thiết bị viễn thông điện tử số 1 hiện nay cũng đã phân phối tổng đài điện thoại Nec tới thị trường. Với những phản hồi tích cực và đánh giá cao từ các khách hàng, công ty luôn cố gắng cung cấp chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn nữa. Vậy nên, nếu mọi người đang tìm kiếm địa chỉ lắp đặt tổng đài Nec thì đây chắc chắn là địa chỉ đáng tin cậy mà mọi người không nên bỏ qua.

Như vậy, tổng đài điện thoại Nec thực sự là giải pháp hữu hiệu cho khách sạn trong hoạt động kinh doanh. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ đem tới những thông tin bổ ích nhất cho mọi người. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu mọi người có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp nhé!


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật