Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Giới thiệu một số thông tin về dây cáp đồng trục

Ngành công nghiệp máy móc và thiết bị đang rất phát triển hiện nay.  Sự xuất hiện của chúng đóng một vai trò rất quan trọng đối với cuộc sống của tất cả chúng ta, làm cho mọi chuyện dễ dàng hơn rất nhiều. Một trong những sản phẩm của ngành này đang được sử dụng rất nhiều hiện nay là dây cáp đồng trục, vậy dây cáp đồng trục là sản phẩm như thế nào và nên mua ở đâu cho hợp lý?

Dây cáp đồng trục là gì?

Dây cáp đồng trục là một loại cáp điện, bên ngoài của nó được bao bọc bởi một lớp cứng cáp không dẫn điện, nhưng bên trong lại là lõi đồng dẫn điện, giúp dẫn truyền tín hiệu cần thiết. Dây cáp đồng trục này được bao bọc rất kỹ sao cho cả lõi và vỏ đều phải chắc chắn và cứng cáp nhất. Người ta gọi nó là cáp đồng trục vì tất cả lớp cáp của dây cáp này đều được làm chung một kiểu hình. Xét về hình thức, dây cáp đồng trục có thể không được đẹp đẽ lắm nhưng nó lại có chức năng vô cùng quan trọng trong cuộc sống hiện nay.

Chức năng của dây cáp đồng trục

Dây cáp đồng trục có một số chức năng thường thấy trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Dây cáp này có thể dùng để kết nối, truyền tín hiệu cho ti vi và một số thiết bị điện tử khác. Ứng dụng của dây cáp đồng trục chủ yếu là cấp tín hiệu cho các thiết bị như ti vi, máy tính, kết nối mạng và cáp truyền hình. Những ứng dụng của nó thực sự quan trọng trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta và mang đến những lợi ích tốt đẹp. Một điều đặc biệt ở dây cáp đồng trục là do nó chỉ truyền tín hiệu bằng đường lõi cáp, còn bên ngoài được bao bọc bằng nhiều lớp khác cũng như vỏ cáp cách điện. Do đó, khi ở cạnh các sản phẩm khác, nó không làm ảnh hưởng, và chính nó cũng không bị ảnh hưởng và thất thoát năng lượng đường truyền. Cáp đồng trục có nhiều mẫu, nhiều loại và mỗi loại lại được sử dụng trong những trường hợp khác nhau.

Nên mua dây cáp đồng trục chất lượng ở đâu?

Hiện nay, người ta đang sử dụng dây cáp đồng trục rất phổ biến trong cuộc sống hằng ngày. Ở mỗi lĩnh vực đều cần có những sản phẩm dây cáp phù hợp tương ứng để sử dụng và vận dụng dễ dàng. Nếu bạn cũng muốn mua sản phẩm dây cáp đồng trục chất lượng được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, hãy đến ngay với công ty cổ phần thiết bị viễn thông AE để được nghe tư vấn nhiều hơn về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi hy vọng rằng công ty AE sẽ không làm cho các bạn phải thất vọng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật