Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt tổng đài siemens

Lắp đặt tổng đài ngày nay đang trở thành mối quan tâm lớn của các công ty, các doanh nghiệp. Trong số đó, tổng đài siemens được lựa chọn lắp đặt phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, khi lắp đặt tổng đài siemens, bạn cần lưu ý điều gì? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc thông qua bài viết dưới đây nhé!

Kiểm tra kỹ lưỡng xem cần lắp bao nhiêu máy điện thoại nội bộ

Khi lắp đặt tổng đài siemens, việc xác định số lượng máy điện thoại nội bộ được lắp đặt trong công ty thực sự cần thiết và quan trọng bởi khi mọi người đã lựa chọn tổng đài lắp đặt rồi thì việc thay đổi sẽ rất khó khăn khi mọi người muốn đổi sang tổng đài khác. 

Sau một thời gian sử dụng, công ty hoàn toàn có thể sẽ phát sinh thêm một số nhu cầu khác như: nhận và chuyển cuộc gọi, bên đối tác cần trao đổi công việc,… . Vậy nên, đây sẽ chính là lưu ý hàng đầu mà mọi người nên chú ý đến.

Xác định vị trí cần đặt tổng đài

Việc xác định rõ và chính xác vị trí cần đặt tổng đài cũng là điều mà mọi người cần lưu ý đến. Mọi người nên đặt tổng đài tại nơi gần với thiết bị điện thoại bởi nếu cần chuyển máy thì mọi người cũng sẽ rất dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, mọi người cũng cần lựa chọn vị trí đặt tổng đài sao cho dây nối giữa các tầng được tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí lắp đặt, đồng thời mỹ quan cũng hợp lý hơn.

Nếu công ty bạn mong muốn đưa số điện thoại có sẵn vào tổng đài để có thể chuyển máy được nhanh chóng và dễ dàng hơn thì phải đăng ký chuyển máy điện thoại thành trung kế tổng đài, tuy nhiên số lượng số điện thoại không được quá nhiều. Trong trường hợp có nhiều số điện thoại cần đưa vào thì mọi người cần lắp đặt thêm trung kế để bảo đảm đáp ứng nhu cầu của công ty.

Nên lắp đặt tổng đài siemens ở đâu?

Hiện nay, tất cả các công ty có cung cấp thiết bị viễn thông đều nhận lắp đặt tổng đài siemens. Vậy nên, nếu mọi người đang có nhu cầu lắp đặt tổng đài này thì hãy nhanh tay liên hệ với các công ty để nhu cầu gọi và nhận điện thoại tại công ty của mình được đáp ứng nhanh chóng và kịp thời.

Như vậy, trên đây là một số lưu ý cần thiết khi lắp đặt tổng đài siemens hy vọng sẽ đem tới cho mọi người những thông tin cần thiết và bổ ích nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu mọi người có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp nhé!
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật