Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Đặc điểm chung của các loại cáp điện thoai hiện nay

Cáp điện thoại là một loại cáp viễn thông đang được lựa chọn sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Với các tính năng hữu dụng mà thiết bị này mang lại thì hiện nay, cáp điện thoại được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: ngành công nghệ thông tin, điện tử viễn thông,… . Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số thông tin cần thiết về sản phẩm, hãy cùng tham khảo nhé!

Tổng quan về cáp điện thoại

Cáp điện thoại là thiết bị được sử dụng dây dẫn bằng kim loại nên có tính dẫn truyền tốt. Hơn nữa, bề mặt nhẵn bóng và được ủ mềm nên đảm bảo được quá trình truyền tải tín hiệu tại các đơn vị được ổn định. Vỏ cáp có khả năng chống chịu mài mòn cao cho nên cực kỳ phù hợp sử dụng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như ở nước ta hiện nay.

Ngoài ra, vỏ cáp điện thoại được làm bằng nhựa nên khả năng bảo vệ lõi thép vô cùng tốt, đồng thời còn đem lại tính dẻo, bền và dai cho thiết bị. Cáp điện thoại còn có khả năng cách điện vô cùng tốt nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm. Đồng thời, tính chống nước và hơi ẩm cũng khiến cho thiết bị ngày càng nhận được sự tin tưởng lựa chọn từ phía khách hàng.

Đặc điểm chung của các loại cáp điện thoai hiện nay

Cáp điện thoại còn có thể sử dụng ngoài trời, đặc biệt là những nơi có độ ẩm cao và khí hậu khắc nghiệt. Vì thế mà cáp điện thoại là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty trong quá trình làm các công trình, tòa nhà. Hơn nữa, mức giá của thiết bị này cũng rất hợp lý mà khả năng truyền tải lại cực kỳ tốt nên mọi người hoàn toàn có thể lựa chọn và sử dụng sản phẩm cáp điện thoại này.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cáp điện thoại khác nhau. Mỗi loại lại đem tới những tính năng nổi bật khác nhau nên mọi người nếu đang có nhu cầu mua cáp điện thoại thì hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé! Mọi người cũng có thể liên hệ với các công ty để được nhân viên hỗ trợ và tư vấn tận tình và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Như vậy, bài viết trên đây đã đưa ra một số thông tin cần thiết về thiết bị cáp điện thoại hy vọng sẽ giúp ích cho mọi người trong quá trình tham khảo và lựa chọn mua cáp điện thoại. Nếu có thắc mắc cần giải đáp thì mọi người hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và giải đáp nhanh nhất nhé!
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật