Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Lợi ích khi lắp đặt tổng đài nội bộ

Tổng đài nội bộ hiện được rất nhiều công ty và doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn lắp đặt. Khi đó, mọi người sẽ được làm việc trong một môi trường năng động và chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số lợi ích khi lắp đặt tổng đài nội bộ. Chắc chắn mọi người sẽ cảm thấy hài lòng khi lắp đặt tổng đài nội bộ này.

Gọi điện thoại nội bộ miễn phí

Nguồn kinh phí chi trả của các công ty luôn phải tiết kiệm một cách tối đa. Chính vì thế mà khi lắp đặt tổng đài nội bộ, toàn bộ công ty hoàn toàn có thể gọi điện thoại nội bộ miễn phí. Điều này giúp cho các công ty tiết kiệm được ngân sách chi tiêu và đem lại lợi ích cao trong quá trình sử dụng.

Độ bảo mật cao

Nhiều người hiện nay bày tỏ lo ngại không biết tổng đài nội bộ như vậy thì độ bảo mật ra sao, người thứ ba có thể nhấc máy nghe được không. Tuy nhiên, với việc lắp đặt tổng đài nội bộ, mọi người sẽ không cần phải lo lắng về những vấn đề trên. Tổng đài nội bộ có độ bảo mật rất cao, vậy nên mọi người hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn lắp đặt tổng đài nội bộ này.

Chuyển máy cho người khác và quản lý cuộc gọi dễ dàng

Với tổng đài nội bộ, mọi người trong công ty sẽ chuyển máy cho nhau được dễ dàng, Khi bên đối tác hay khách hàng muốn gặp người quản lý, thư ký cũng sẽ không cần phải chạy đi chạy lại thông báo mà có thể trực tiếp chuyển máy cho người quản lý nhanh chóng và dễ dàng. Đồng thời cũng giúp cho bên đầu dây không phải đợi chờ lâu để thư ký chạy đi thông báo.

Hơn nữa, tổng đài nội bộ còn giúp quản lý cuộc gọi dễ dàng hơn. Điều đó đã khiến cho các công ty không bỏ nhỡ một cuộc gọi bất kỳ nào, đặc biệt là các cuộc gọi quan trọng. Vì thế mà nếu công ty bạn đang băn khoăn về việc lắp đặt tổng đài nội bộ thì hãy nhanh tay lắp đặt nhé! Chắc chắn mọi người sẽ cảm thấy hài lòng về tổng đài nội bộ.

Tạo nên sự chuyên nghiệp trong công ty

Khi lắp đặt tổng đài nội bộ, bạn sẽ tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động tại công ty. Bên cạnh đó, tổng đài nội bộ cũng giúp cho các công ty tiết kiệm được chi phí chi trả cho tiền điện thoại hàng tháng.

Với một số lợi ích khi lắp đặt tổng đài nội bộ như trên, mọi người sẽ biết làm gì tiếp theo rồi chứ?! Hãy nhanh tay liên hệ với công ty lắp đặt để công ty sở hữu nhanh nhất nhé!
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật