Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Tại sao nên lắp đặt camera bảo vệ?

Thời buổi khoa học kỹ thuật phát triển, các thiết bị thông minh càng được sử dụng nhiều hơn đặc biệt là trong vai trò bảo vệ an ninh trật tự. Trong đó, camera được xem là một thiết bị vô cùng nổi bật với những vai trò mà nó đã chứng minh được trong cuộc sống hằng ngày. Việc lắp đặt camera bảo vệ thực sự là một việc làm cần thiết đối với nhiều tổ chức, địa điểm.

Bảo vệ an ninh

Một trong những vai trò phổ biến nhất mà những chiếc camera thường được sử dụng đó là camera an ninh, quan sát và giữ gìn trật tự. Những chiếc camera như thế này thường được lắp đặt ở những địa điểm công cộng như bãi giữ xe thông minh, các văn phòng, trung tâm thương mại.. với mục đích là để bảo vệ đồ của các tổ chức cá nhân và ghi nhận lại các hoạt động thường ngày. Với sự xuất hiện của những chiếc camera an ninh như thế này, những hành vi bất hợp pháp có thể giảm thiểu đi đáng kể và ý thức của con người được nâng cao hơn rất nhiều. Ngoài ra, mức độ an toàn và tình trạng mất trộm, hoặc các hoạt động không đúng quy định cũng không còn xuất hiện, hoặc rất ít. Đây thực sự là một thiết bị cần thiết trong cuộc sống hằng ngày.

Bảo đảm trật tự an toàn giao thông

Hiện nay, thiết bị camera còn có một vai trò quan trọng nữa đó là bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên mọi đường phố. Trong năm vừa qua, bộ giao thông đã ra chỉ thị lắp đặt camera quan sát trên hầu hết các tuyến đường lớn. Điều này giúp cho các đồng chí cảnh sát giao thông có thể không cần ra ngoài đường thanh tra nhưng vẫn bắt được những người vi phạm với hình thức phạt nguội. Điều này đã giúp cho người tham gia giao thông nâng cao ý thức của mình hơn rất nhiều và đi cẩn thận hơn. 

Để có những thiết bị camera được lắp đặt ở mọi nơi như vậy cần có những thiết bị được thiết kế phù hợp với hoạt động của nơi nó được lắp đặt. Bên cạnh đó, cũng cần có cáp đồng trục camera để giúp cho các loại camera này kết nối được tín hiệu và truyền về những thông tin chuẩn xác nhất, những hình ảnh rõ nét nhất. Nếu bạn cũng đang muốn lắp đặt camera và cần mua cáp đồng trục camera chất lượng cao thì hãy liên hệ ngay với Công ty cổ phần thiết bị viễn thông AE. Công ty chúng tôi cung cấp hầu hết các sản phẩm chất lượng cao phục vụ trong mọi hoạt động, đặc biệt là cáp đồng trục camera. Chúng tôi sẵn sàng mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao với mức giá phải chăng nhất. 
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật