Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Lời khuyên an toàn khi hỏng thang máy

Xã hội ngày càng phát triển cũng là khi chúng ta có nhiều tiện ích hơn để có một cuộc sống tiện nghi, dễ dàng. Thang máy là một trong những tiện ích phổ biến nhất mà ngày nay chúng ta có thể sử dụng ở mọi nơi, trong các tòa nhà cao tầng. Tuy nhiên cũng có đôi khi bất trắc xảy ra và chúng ta gặp phải trường hợp ngoài ý muốn như thang máy bị hỏng. Những lúc như vậy cần phải thật bình tĩnh xử lý tình huống để đảm bảo an toàn.

Những hành động nên tránh

Thang máy là một thiết bị hết sức đặc biệt với diện tích hạn chế, nhỏ hẹp và không khí ít lọt vào được. Do vậy, nếu thang máy bỗng dưng bị dừng tại chỗ thì chúng ta không nên la hét hoảng loạn vì chắc chắn có la đến mấy thì những người bên ngoài cũng không thể nghe thấy và cứu giúp, ngược lại chúng ta càng mất nhiều oxy hơn, cơ thể mệt mỏi và lả đi nhanh hơn, rất nguy hiểm. Bên cạnh đó, cũng không nên nhảy, đập đập xung quanh thang máy vì nếu tác động lực quá mạnh, cáp đồng trục có dây nguồn của thang máy có thể bị ảnh hưởng, càng nguy hiểm cho chúng ta. Cũng không được cậy cửa thang máy đi ra vì rất có thể sẽ gây hậu quả không lường, gây khó khăn hơn cho công tác cứu hộ.
 

Những hành động nên làm

Khi thấy thang máy bỗng dưng ngừng lại, cần phải lấy tinh thần, hít thở sâu và thật sự bình tĩnh, cố gắng giữ bình tĩnh cho cả những người xung quanh để tránh hoảng loạn. Giơ tay bấm nút báo động đỏ ở trên thang máy để cơ quan an ninh tòa nhà có thể thông tin kịp thời. Có thể lấy điện thoại gọi cho người bên ngoài để nhờ có được sự hỗ trợ nhanh hơn. Cố gắng đứng xa nhau để lấy không gian thở. Đứng nép người vào các góc thang máy để giữ cho cơ thể thăng bằng. Trong trường hợp dây cáp đồng trục có dây nguồn của thang máy gặp vấn đề và bị rơi tự to, nằm ép sát người xuống sản, nằm ngang để tránh những tác động xấu cho xương khi bị rơi đột ngột. 

Những hành động khôn ngoan trong những tình huống nguy hiểm có thể là chìa khóa cứu mạng cho bạn. Còn với những đơn vị lắp đặt thang máy, nên bảo trì bảo dưỡng, kiểm tra thiết bị thang máy thường xuyên để đảm bảo chúng an toàn cho di chuyển. Các loại cáp đồng trục có dây nguồn cần phải được bảo trì thường xuyên để không bị hỏng hóc hư hại. Nếu cần mua dây cáp mới hoặc tìm hiểu thêm nhiều thông tin, quý vị có thể liên hệ với Công ty CP Thiết bị viễn thông AE.


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật